ปอ ยอมรับไม่ชัดเจนเอง ยืนยันไม่เคยรู้มาก่อน แพท เปิดตัว ตร.หนุ่ม

ปอ ยอมรับไม่ชัดเจนเอง ยืนยันไม่เคยรู้มาก่อน แพท เปิดตัว ตร.หนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังมาแรงเมื่อช่วงวันลอยกระทงที่ผ่านมา หลังจากที่นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “แพท ณปภา” หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อเปิดตัวคบกับหนุ่มคนใหม่ดีกรีนายตำรวจหนุ่มหล่อ “นาย ณภัทร” ถึงแม้ว่าในตอนเช้า สาวแพท จะประกาศโสดเพราะงอนฝ่ายชายกับดราม่าคบซ้อน แต่สุดท้ายนายตร.หนุ่มก็หอบดอกกุหลาบแดงช่อโตไปง้อจน สาวแพท ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

ล่าสุด ปอ อรรณพ พิธีกรหนุ่มรุ่นน้องที่กลายเป็นคู่จิ้นและถูกจับตามองในความสัมพันธ์มาได้ระยะนึง แถมแฟนคลับก็เชียร์กันอย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจ กรณีที่ สาวแพท เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ว่า “ก่อนหน้านี้ตอนกลางวันเขาไปออกรายการหนึ่งแล้วในรายการจะมีการพูดถึงว่าคบใครอยู่ แล้วเรซซิ่งก็พูดขึ้นมาว่า ตำรวจๆ ตอนนั้นก็คิดว่าอาจจะหมายถึงผู้กองไอซ์ ไม่คิดว่าเป็นคนนี้

พอรู้ข่าวแล้วตกใจไหม?
ไม่ได้ตกใจ แต่งงๆ เพราะเราไม่รู้มาก่อน

ปัจจุบันคุยกับแพทอยู่หรือเปล่า?
ก็คุยนิดๆ หน่อยๆ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะเพิ่งผ่านมาวันเดียวเอง

เราไม่ชัดเจนเองใช่ไหม?
ก็ถูก เพราะเรายังไม่ได้คุยตกลงว่าจะคบหรือเป็นแฟนสำหรับตัวผมนะ หลายๆ คนอาจจะคิดไปไกลว่าเราคบกันจริงๆ แล้ว ด้วยความที่ผมก็ไม่ได้มีใคร และคิดว่าพี่แพทก็ไม่มีใคร ก็ไม่ได้อยากรีบอะไร

ชอบแพทหรือเปล่า?
ก็แฮปปี้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ถามว่าทำไมไม่จีบเขา ผมคิดว่า เรื่องพวกนี้ไม่ควรรีบ และเราก็ทำงานอยู่กับเขา ผมก็โสดมาสักพักหนึ่ง แต่ผมไม่รีบที่จะต้องเป็นแฟนกับใคร และไม่ได้พูดให้ตัวเองดูดี แต่คิดว่า พี่แพทเขาผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะแล้ว ถ้าเราจะเข้าไปในชีวิตเขา เราต้องชัวร์นะ ไม่ใช่ไปคบกัน ไม่ชอบก็เลิก แบบนี้ไม่ให้เกียรติเขา ต้องดูตัวเองก่อนว่า พร้อมจะซัพพอร์ตเขาในทุกเรื่องหรือเปล่า และเขาแฮปปี้ที่จะอยู่กับเราจริงๆหรือเปล่า มันยังไม่ได้เริ่มต้นถึงขั้นนั้น ส่วนตัวผมยังไม่ได้รีบเร่งอะไร

พอแพทเปิดตัวว่ามีแฟนเป็นนายตำรวจรู้สึกอย่างไร?
ไม่ดาวน์ แค่รู้สึกงง และรู้สึกว่า ไม่ได้ถึงขั้นเฮิร์ตหรือร้องไห้ เรารู้ว่าเรายังไม่ได้ชัดเจน เรายังไม่ได้จีบเขา เราไม่มีสิทธิ์จะไปแสดงอาการอะไรอยู่แล้ว ไม่ได้รู้สึกเศร้า แต่แค่รู้สึกว่า ก่อนหน้านี้ถามว่ามีคนคุยรึเปล่า พี่แพทก็บอกว่าไม่มี คนรอบตัวเขาก็บอกว่าไม่มี

ถ้าแพทดูอยู่ อยากจะบอกอะไรกับแพท?
ไม่รู้จะบอกอะไร ผมโอเค ไม่ต้องห่วง ดีแล้วที่แล้วเป็นเพื่อนร่วมงานกัน และจะได้เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีกันต่อไป คิดว่าความสัมพันธ์แบบพี่น้องมันน่าจะอยู่ได้ยาวนาน ถ้าพี่มีความสุข หรือเขามีคนที่ดีๆ และให้เกียรติพี่แพท ก็รู้สึกว่า นี่ทุกคนมันยังไม่มีอะไรเลย ผมไม่ได้คบกันแล้วมาเลิกกัน มันไม่ได้เริ่มต้น ผมโอเคครับ แพทไม่ต้องรอ แฮปปี้ได้เลย เพราะตอนนี้ผมยังไม่อยากมีใคร

เรียกได้ว่า หนุ่มปอ ก็ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กับพี่สาวคนนี้อยู่ตลอดเลยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง