แซมมี่ รับแล้ว คบพระเอกคนนี้

แซมมี่ รับแล้ว คบพระเอกคนนี้

เรียกว่าเป็นสาวเซ็กซี่ขวัญใจของหนุ่มๆหลายๆคน สำหรับแซมมี่ เคาวเวลล์ เธอคนนี้เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการบันเทิง จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันเธออายุ 30 ปีแล้ว แต่ความสวยของเธอคนนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนเลย ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังดูแลรูปร่างของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว เพราะจะเห็นได้ว่าสาวคนนี้มักจะมีรูปร่างที่ผอมเพียวและดูสุขภาพดีมากๆ

สำหรับเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเริ่มแรกเธอได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์โฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาแล้วมากมาย หลังจากนั้นเธอจึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลในปี 2007 โดยจะเห็นได้ว่าเวทีนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเวทีที่แจ้งเกิดของดาราดังหลายคนเลยทีเดียว หลังจากที่การแข่งขันจบลงเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 และเธอก็เริ่มมีผลงานละครออกมาให้ได้ชมกันมากมายหลายเรื่อง จะเห็นได้ว่าสาวคนนี้ทุ่มเทให้กับการแสดงทุกบทบาทจริงๆ ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังได้ทำงานเป็นนางแบบควบคู่กับงานทางด้านการแสดงไปด้วย ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว

นอกจากนี้เธอยังได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนถึงกับฮือฮาอย่างมาก โดยเธอเล่าว่าในตอนที่เธอเข้าสู่วงการได้ไม่นาน เธอก็เกิดมีความรักขึ้นในกองถ่าย แต่เพราะด้วยความที่เธอยังเป็นเด็ก เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มคนดังกล่าวได้ เพราะเนื่องจากเธอกลัวว่าจะเป็นข่าวใหญ่ และจะต้องส่งผลกระทบกับทั้งคู่อย่างแน่นอน ทำให้เธอนั้นจะต้องปิดบังความสัมพันธ์และแสดงละครซ้อนละครด้วย ซึ่งเธอบอกว่าในตอนนั้นก็รู้สึกสนุกเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ภายหลังก็ได้เลิกรากันไป

งานนี้ทำเอาหลายๆคนต่างเดาชื่อพระเอกหนุ่มคนนี้กันไปต่างๆนาๆ