เปิดบ้านพักตากอากาศ แจ็ค แฟนฉัน ทำงานหนักเพื่อแม่

เปิดบ้านพักตากอากาศ แจ็ค แฟนฉัน ทำงานหนักเพื่อแม่

เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและเรียกว่าเค้าแทบจะทำมาครบทุกอย่างแล้ว สำหรับเป็นลูกที่กตัญญูและน่าชื่นชมอย่างมาก อย่างแจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือที่รู้จักกันในนามว่า แจ็ค แฟนฉัน ถ้าให้พูดถึงผลงานในวงการเค้านั้นมีผลงานมาตั้งแต่เด็ก เริ่มต้นเข้าวงการตั้งแต่ปี 2544 โดยเริ่มต้นจากการเล่นภาพยนตร์ และทำให้เขาได้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างดีในภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน

การได้เล่นภาพยนตร์ในครั้งนั้นเป็นเพราะความบังเอิญ ผู้กำกับบอล วิทยา อยู่ละแวกบ้านเดียวกัน จึงมีการชักชวนมาเล่น ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็ทำให้แจกได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ อีกด้วย ทำให้เขาได้มีผลงานภาพยนตร์อื่นๆตามมายังไม่ขาดสาย และมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือการทำหน้าที่พิธีกร รวมไปถึงการร้องเพลง

เพราะก่อนหน้านี้แจ็คมีเพลงออกมาให้แฟนคลับได้รับฟังกันแล้วหลายเพลงมาก เรียกกระแสให้กับคนดูไม่น้อยเลย ถึงแม้เราจะเห็นเค้าเป็นคนตลก ผู้คนมากมายต่างมองว่าแจ็ค นั้นเป็นคนไม่ค่อยจะรู้เรื่องสักเท่าไหร่ เนื่องจากบุคลิกในจอเขาเป็นแบบนั้น แต่ที่จริงแล้วเป็นคนที่มีความสามารถในตัวหลายอย่าง และเป็นคนที่ตั้งใจทำงานอีกหนึ่งอย่างเลยก็คือเป็นคนที่กตัญญู เพราะที่ผ่านมาแจ็ค ดูแลแม่มาเป็นอย่างดี ล่าสุดก็ไปดูบ้านพักตากอากาศ ที่พัทยาเพื่อทำไว้ให้แม่ตอนแก่ ได้อยู่อย่างสุขสบาย เห็นแค่นี้ก็ภูมิใจแทนคนเป็นแม่จริงๆ เอาเป็นว่าบ้านหลังนั้นจะน่าอยู่แค่ไหนตามไปชมกันเลย

ขอชื่นชมหนุ่มแจ๊คที่นอกจากจะมอบเสียงหัวเราะให้แฟนๆแล้ว ยังเป็นลูกที่กตัญญูของคุณแม่อีกด้วย