หลานยังอึ้ง! คุณย่าอาภัสรา ใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำกับหลาน มีก้า-มีญ่า

หลานยังอึ้ง! คุณย่าอาภัสรา ใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำกับหลาน มีก้า-มีญ่า

เรียกได้ว่ายังคงไม่ทิ้งลายนางงามจักรวาลคนแรกของเมืองไทย สำหรับ “คุณย่าปุ๊ก อาภัสรา” ที่ได้หวนกลับมาใส่ชุดว่ายน้ำ เดินแบบ โพสต์ท่าโชว์ ก่อนลงสระเล่นน้ำกับ น้องมีก้า-มีญ่า ภายในบ้านกันอย่างสนุกสนาน งานนี้เมื่อ น้องมีญ่า เห็นคุณย่ายังอึ้งไปเลยทีเดียว

ล่าสุดในรายการ ป๊อกกี้ on the run SS4 EP48 ในช่องยูทูป Mindset TV ของ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ได้เผยคำสัญญาที่คุณย่าได้ให้ไว้ว่า ถ้ายอดไลค์คลิปที่สัญญากันไว้เกินหมื่นไลค์ คุณย่าจะใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำกับหลานๆ ซึ่งในตอนนี้ยอดไลค์ทะลุเกือบสี่หมื่นไลค์ไปแล้ว งานนี้ คุณย่าปุ๊ก ก็ไม่ผิดคำสัญญา ใส่ชุดว่ายน้ำออกสื่อเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีเลยทีเดียว

ทางด้าน มาร์กี้ ภรรยาสุดสวยก็ได้ทำหน้าที่พิธีกรถามว่า คุณแม่ไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำนานแค่ไหนแล้ว ซึ่งทาง คุณย่าปุ๊ก ก็ได้บอกว่า “ปกติใส่เล่นน้ำเป็นประจำอยู่แล้วแต่แค่เฉพาะในบ้านเท่านั้น” นอกจากนี้ คุณย่าปุ๊ก ยังบอกอีกว่า “ชื่นชอบชุดว่ายน้ำแบบวันพีซมากกว่า แต่ก็มีใส่ทูพีซบ้างและบิกินี่ก็มีบ้าง

หลังจากที่ คุณย่าปุ๊ก เดินมาในชุดว่ายน้ำพร้อมฟูลเทิร์นโชว์ไปหนึ่งรอบ ทำเอาหลานสาวอย่าง น้องมีญ่า ตะลึงลื่นไหลลงสระน้ำกันไปเลย จากนั้น น้องมีก้า-น้องมีญ่า ก็ได้เล่นน้ำในสระว่ายน้ำกับ คุณย่าปุ๊ก และ คุณพ่อป๊อก กันอย่างสนุกสนาน

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่นานๆจะได้เห็นกันสักที งานนี้กาลเวลาทำอะไร คุณย่าปุ๊ก ไม่ได้เลยจริงๆยังสวยและหุ่นดีเหมือนเดิมเลยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Youtube: Mindset TV