พนง.เทศบาลถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน หลังขึ้นเงินพร้อมแจกเพื่อนร่วมงาน

พนง.เทศบาลถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน หลังขึ้นเงินพร้อมแจกเพื่อนร่วมงาน

หลังจากประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ออกมาแล้ว ก็จะมีทั้งคนที่สมหวังและผิดหวังกันไปตามๆกัน โดยในครั้งนี้ผู้โชคดีที่ถูกรางวัลที่ 1 อยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ

ล่าสุด พบผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเป็นพนักงานในสังกัดเทศบาลตำบลหนองบัวโคก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ หลังเพื่อนๆในสำนักงานพากันถ่ายภาพออกมาเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลว่า เธอถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เตรียมรับเงิน 12 ล้านบาท

สำหรับสาวผู้โชคดีคนนี้ คือ นางนริศรา ไชยสงคราม อายุ 49 ปี ชาวต.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่จัดเก็บรายได้ของเทศบาลตำบลหนองบัวโคก ซึ่งเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ในงวดนี้

โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตนเองชอบซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่เป็นประจำทุกงวด โดยงวดนี้เห็นเลขที่ตนเองชอบอยู่ในโทรศัพท์และเป็นลูกสาวของพี่ที่ทำงานอยู่ด้วยกันขาย ตนก็เลยขอซื้อเลขดังกล่าวไว้ ก่อนที่จะมาพบว่าถูกรางวัลที่ 1 ในงวดนี้รวม 2 ใบ แต่ยังไม่ได้ไปรับลอตเตอรี่ใบดังกล่าว ซึ่งหลังจากเลิกงานแล้วตนก็จะเดินทางไปรับ พร้อมนำไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะเตรียมตัวนำลอตเตอรี่ดังกล่าวไปขึ้นเงินรางวัลรวม 12 ล้านบาทต่อไป

เจ้าตัวยังเล่าต่ออีกว่า เมื่อได้เงินรางวัลมาแล้ว ตนก็จะรีบนำไปใช้หนี้สินที่มีทั้งหมดก่อน แล้วค่อยแบ่งให้เพื่อนๆในสำนักงานใช้นิดๆหน่อยๆ ส่วนที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนให้กับชีวิตตัวเอง และยังจะทำงานอยู่ที่เทศบาลตำบลหนองบัวโคกเหมือนเดิมต่อไป

เรียกได้ว่านอกจากจะโชคดีแล้ว ยังมีน้ำใจแบ่งปันให้เพื่อนร่วมงานอีกด้วย อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลทุกคนด้วยนะคะ