คิมเบอร์ลี่ อวดหุ่นสวยในชุดทูพีช ทำเอาอากาศร้อนขึ้นมาทันที

คิมเบอร์ลี่ อวดหุ่นสวยในชุดทูพีช ทำเอาอากาศร้อนขึ้นมาทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสุดฮอตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ที่ปกติแล้วเจ้าตัวจะไม่ค่อยลงภาพแซ่บของตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด สาวคิม ก็ได้ปล่อยภาพในชุดสีแดงเข้มมาให้ชมกัน งานนี้เจ้าตัวมั่นใจเต็มร้อย โชว์หุ่นฟิต เผยผิวเนียนใส ทำเอาอากาศร้อนขึ้นมาเลยทีเดียว

วันหยุดยาวส่งท้ายปีทั้งที สาวคิม จึงถือโอกาสพักงานควงหวานใจอย่างหนุ่ม “หมาก ปริญ” ไปเที่ยวทะเลจังหวัดกระบี่ พร้อมกับเผยภาพคู่แบบทำให้แฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน เพราะนอกจากทะเลที่จะว่าหวานขึ้นแล้ว ความน่ารักของทั้งคู่ยังทำให้อากาศร้อนขึ้นมาเลย เมื่อ สาวคิม อวดภาพสวย ๆ กับหุ่นดี ๆ แต่ความฟินยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อ หนุ่มหมาก ยังเผยกล้ามท้องแน่น ๆ ด้วยเช่นกัน

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับรวมถึงพี่น้องในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ว่า ขอบคุณบอสที่ไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง ดีต่อใจจุง ชอบรูปสุดท้ายย , สวยค่ะ พี่คิม , สวย ๆ​ หวาน​มาก​ที่สุด​แฟน​พี่​หมาก
, ชุดน่ารักมากกก เป็นต้น

ขนาดตัวแม่อย่าง เป้ย ปานวาด , ใบเตย อาร์สยาม และ กระแต อาร์สยาม ยังทนไม่ไหว จนต้องเข้ามาคอมเมนต์ ถึงช่วงปลายปีอากาศจะเย็น แต่เจอ สาวคิม ในชุดนี้เข้าไปอุณหภูมิก็สูงขึ้นมาทันที

เห็นภาพเซ็ตนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าหุ่นของทั้งคู่เกินต้านจริง ๆ แถมทั้งคู่ยังไม่ทิ้งความหวานที่มาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้อิ จฉ าตาร้อนกันไปอีก อย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่มีข่าวดีออกมาให้แฟน ๆ ที่ตามลุ้นตามเชียร์กันเร็ว ๆ นะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG: kimmy_kimberley และ mark_prin