ให้กำลังใจ เอ๊ะ จิรากร

ให้กำลังใจ เอ๊ะ จิรากร

จากสถานการณ์ยอดผู้ติดเชื้อ CV-19 รายวันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง บางคนก็ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นติดเชื้อเช่นเดียวกัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 นักร้องหนุ่มชื่อดัง “เอ๊ะ จิรากร” ก็ได้ออกมาประกาศข่าวว่าตัวเอง และ ภรรยา “ชมพู่ วรัญญา” ได้ติดเชื้อ CV-19 พร้อมกันทั้งคู่ พร้อมแจงไทม์ไลน์แบบละเอียดลงใน IG ส่วนตัว @aejirakorn

ซึ่งหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ก็บอกว่า คาดว่าน่าจะติดจากคุณย่าของภรรยา ที่ได้ตรวจเบื้องต้นที่บ้านและผลออกมาเป็นบวกเช่นกัน

ส่วนไทม์ไลน์แบบละเอียดของ หนุ่มเอ๊ะ ก็ได้โพสต์อัพเดทเอาไว้ใน IG ส่วนตัวเช่นเดียวกัน

หนุ่มเอ๊ะยังได้โพสต์อีกว่า “ตอนนี้คุณย่ากับลูกๆ อีก 3 คน และคนอื่นๆในครอบครัว กำลังรอคิวที่จะได้รับการเข้าตรวจอย่างเป็นทางการ ส่วนผมและภรรยา ได้ทำการกักตัวและรอคิวเพื่อเข้ารับการรักษาจาก รพ. ต่อไป ผมและภรรยากราบขออภัยทุกๆ คนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 64 ทางเพจเฟซบุ๊ก วันบันเทิง – oneบันเทิง ได้มีการรายงานข่าวว่า ผลตรวจ CV-19 ของลูกๆทั้ง 3 คน ของ เอ๊ะ จิรากร ออกมาแล้วว่า ลูกๆทั้ง 3 คนนั้นติดเชื้อCV-19 ด้วยเช่นกัน ตอนนี้ทุกคนเข้ารับการรักษา อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว และ อยู่ในระหว่างการตรวจอื่นๆเพิ่มเติม และ ทำการรักษาไปตามอาการ โดยอาการของ เอ๊ะ จิรากร นั้น ยังไม่มีอาการมาก จมูกยังได้กลิ่น ยังไม่มีน้ำมูก แต่ไอเล็กน้อย และเสียงอู้อี้

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ให้ปลอดภัยและหายป่วยเร็วๆกันทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก FB: วันบันเทิง – oneบันเทิง
ขอบคุณภาพจาก IG: aejirakorn