เก๋ไก๋ คอมเมนต์แล้ว หลัง สไปรท์ เพ้นท์ชื่อบนรถหรู

เก๋ไก๋ คอมเมนต์แล้ว หลัง สไปรท์ เพ้นท์ชื่อบนรถหรู

ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของอดีตคู่รักยูทูบเบอร์วัยรุ่นชื่อดังระหว่าง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” และ “สไปรท์ SPD” ได้จบลงแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันในฐานะ “เพื่อน” ให้กันมาโดยตลอด

ล่าสุด สไปรท์ ได้เผยคลิปในช่องยูทูบ SpriteDer SPD กับการเซอร์ไพรส์ตา ด้วยการซื้อรถหรูลัมโบร์กีนีมูลค่าถึง 25 ล้านบาท

แถมยังจัดเต็มเปลี่ยนรถลัมโบร์กีนีคันใหม่นี้ ให้เป็นรถหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ไม่เหมือนใคร โดยการแร็ปสติ๊กเกอร์สีขาวทั้งคัน จากนั้นทำการเพ้นท์รถเป็นลวดลายต่าง ๆ ที่มีความหมาย ซึ่งหนึ่งในลายที่เพ้นท์นั้นเป็นชื่อ “เก๋ไก๋” นั้นเอง แถม สไปรท์ ยังเผยในคลิปว่า “ถ้าไม่มีเก๋ก็ไม่มี SPD ในวันนี้ ผู้ให้ยิ่งกว่า SPD

ทางด้าน เก๋ไก๋ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปวิดีโอดังกล่าว แถมยังแอบแซวถึงทีมงานสาวคนใหม่ ขาวจั๊วะน่าเจี้ยะอีกด้วย โดยมีข้อความว่า “ดูจบละ เก่งมาก (เดี๋ยวบางคนจะดราม่าอีก ทำไมไม่มาแสดงความยินดี แง้วว) ขอบคุณนะ ที่ยังมีชื่อเค้าอยู่ในคลิปด้วย 55555

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ได้ตามฝันของไปร์ทและทุกคนคอยรัก ซัพพอร์ตตลอดไป เค้าเห็นภาพหมดแล้วว่า ทุกอย่างจะเป็นแบบนี้ ขอให้ทุกคน ปังปั้วตั้งแต่ต้นปี ยันท้ายปี ค่าาา ความฝันเค้าก็เคยอยากเป็นนักร้อง แต่ได้เป็นยูทูปเบอร์ เพราะการซัพพอร์ตของทุกคน

ปีนี้ถึงตา SPD no.1 ละ ถึง 20 ล้านซับแน่นอน และ เก๋ไก๋ ต้องมีสักเพลงแหละที่ 100 วิว 55555555555 ว่าแต่ ขอแซว ทีมงานใหม่ ขาวจั๊วะ น่าเจี้ยะ เหมือนกันนะเนี่ยยย อรั้ยยย จะรอดูนะ ๆ

ด้าน สไปร์ท SPD ก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ของ สาวเก๋ไก๋ ด้วยว่า “ขอบคุณนะ ที่ให้โอกาสเค้าได้ทำคลิปกับเก๋ เก๋เก่งมาก ๆ ขอให้เป็นนักร้องที่ดัง ๆ ปัง ๆ No.1 นะครัส” งานนี้หลังจากเหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นบทสนทนาของทั้งคู่แล้ว ต่างก็รู้สึกดีที่ทั้งคู่ยังคงมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันอยู่เหมือนเดิม

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเลิกลากันไปแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพดี ๆ ให้กันนะคะ น่ารักสุด ๆ ไปเลยค่า

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Youtube: SpriteDer SPD