“รัศมีแข” ร่างกายขาดน้ำ หามส่งรพ.ด่วน

“รัศมีแข” ร่างกายขาดน้ำ หามส่งรพ.ด่วน

เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนตกอกตกใจกันไปหมด เมื่อนักแสดงอารมณ์ดี “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” เกือบต้องสู่ขิตเพราะร่างกายขาดน้ำ จนต้องหามกันส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

โดย รัศมีแข ได้โพสต์อัพเดตอาการของตนเองลงในอินสตราแกรม @rusameekae พร้อมระบุว่า “ตอนนี้ปรกติละนะทุกคน…นี้ไม่ใช่ครั้งแรก…แต่เป็นครั้งที่4…กับความสะเพร่าของตัวเอง….กับเรื่องดื่มน้ำ…ใครจะคิดว่า….แค่กินน้ำไม่ถึง…กินน้ำไม่พอ…แล้วเสียเหงื่อเยอะ….จะอันตราย….เกือบขิดละ…

แค่คิดว่าอาบแดดปรกติ…แต่จริง ๆ คือเสียเหงื่อเยอะมาก…แล้วพอเราไปออกกำลังกายต่อ…แล้วน้ำมันไม่ถึง..เกลือแร่ไม่ถึง….ตะคิวเริ่มมาละ…ละมาทั้งตัว…ขยับไม่ได้เลย…ตะคิวกินนอกกินใน…ขอประทานโทษ รพ. กับสภาพตอนเข้าไปนะฮะ… ขอบพระคุณพี่ ๆ หมอ ๆ มากนะฮะ…ขอบคุณ พี่บุ๊ค กับ พี่ปลา น้องต้น คุณฟรองซัว…ด้วยนะ #วิถีคิงคอง

พร้อมกันนี้ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง “ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ก็ได้โพสต์ภาพลงในอินสตราแกรมส่วนตัว @bookko ขณะที่ตนเองและ รัศมีแข นั่งอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ใช่คร่า วันสบายๆของกู ต้องมาดูแลมันคะ มันไม่กินน้ำคะ หน้ามันมืด กูงงมากก @rusameekae #ตำนานขาดน้ำ #รับบทญาติผู้ป่วยหละ1

ทางทีมข่าวก็ขอแสดงความยินดีด้วยที่ รัศมีแข ไม่เป็นอะไรมาก อย่างไรก็ดีดื่มน้ำเยอะ ๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: rusameekae และ bookko