ตั๊กแตน ชลดา เปลี่ยนแปลงตัวเอง

ตั๊กแตน ชลดา เปลี่ยนแปลงตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่มากความสามารถและอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมาอย่างยาวนาน ซึ่งเธอคนนี้ไม่ว่าจะออกเพลงใหม่เพลงไหนมา ก็จะเป็นที่ติดหูกับคนทั่วไปอย่างมาก จึงทำให้ยอดวิวสูงขึ้นอยู่เรื่อย ๆ และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

แม้ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” จะผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมาย แต่เจ้าตัวก็สามารถเดินหน้าต่อไปได้ พร้อมทั้งเลุกขึ้นมาแต่งหน้า เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว

กลายมาเป็นสาวสวยสุดแซ่บ สวยเป๊ะ เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นทุกวันเลยก็ว่าได้ โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็เพิ่งจะทำให้ไทม์ไลน์ฮือฮาหนักมาก หลังลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว @takkatan_chollada กับภาพเซลฟี่สุดต๊าช

บอกเลยว่า พริกทั้งสวนก็เอาไม่อยู่ ล่าสุด สาวตั๊กแตน ก็ได้ปล่อยความปั งลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมโชว์ความฟิตแบบสุด ๆ

โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า ลดลง 15 กิโลกรัม ในระยะเวลา 2 เดือน จากตอนแรก 76 กิโลกรัม ตอนนี้เหลือ 58 กิโลกรัม เคล็ดลับคือยังคงทานปกติ

แต่งดน้ำอั ดลมกับพวกของทอด แต่ถ้างดไม่ได้ให้ค่อย ๆ ลดแป้งแทน โดยทุกวันนี้เธอยังคงกินปกติ แต่ไม่กินน้ำอั ดลม ของทอด เอาเป็นว่าจะสวยเป๊ะขนาดไหนลองไปชมกันค่ะ

อย่างไรก็ดีไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนเราก็สามารถสวยและมั่นใจในแบบของเราได้นะคะ