มิน พีชญา จัดเต็มมอบของช่วยเหลือคนไร้บ้าน

มิน พีชญา จัดเต็มมอบของช่วยเหลือคนไร้บ้าน

สืบเนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อจากการระบาดของโรค CV-19 เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆและไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย ส่งผลให้ทางภาครัฐต้องเพิ่มมาตรการในการควบคุมการระบาดให้เข้มงวดขึ้น สำหรับเหล่าดารา นักเเสดงในวงการบันเทิง ต่างก็ออกมาเเสดงความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ก่อนหน้านี้ลงครัวทำอาหารไปมอบให้กับคนงานที่แคมป์ก่อสร้างต่างๆในกรุงเทพมหานคร

รวมถึงมอบเงินกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงการช่วยคนสองต่อ โดยเหมาอาหารจากร้านค้า เพื่อแจกจ่ายผู้พบเห็นรอบกรุงเทพฯ

ล่าสุดสาว “มิน พีชญา” ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @minpechaya พร้อมระบุข้อความว่า “วันนี้มินขออนุญาตใส่ชุด PPE ตระเวนมอบของให้กับคนไร้บ้านตามใต้ทางด่วน อยากบอกพี่ๆเค้าว่าถึงแม้วันนี้เค้าไม่มีบ้าน แต่เค้ายังมีญาติพี่น้อง คือคนไทยทุกคนที่พร้อมจะช่วยเหลือกันค่ะ

หลังจากที่สาวมิน โพสต์ออกไปแล้ว ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย รวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิง อาทิเช่น เป้ย ปานวาด, หว่าหวา ไชน่าดอลส์, เมโกะ ชนนิกานต์ และ รุ้ง รุ้งลาวัลย์ เป็นต้น

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวมินทำความดีและช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนต่อไปนะคะ แล้วเราจะคอยสนับสนุนผลงานของเธอเช่นเดียวกันค่ะ

ขอบคุณภาพจาก IG: minpechaya