บอย ปกรณ์ คนคลั่งรัก เปิดใจความรักครั้งใหม่

บอย ปกรณ์ คนคลั่งรัก เปิดใจความรักครั้งใหม่

ถึงแม้ว่าแฟน ๆ จะไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของคู่นี้กันสักเท่าไหร่ หลังจากเพิ่งเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่นั้น สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “บอย ปกรณ์” กับนักร้องสาว “เฟย์ พรปวีณ์” ที่นาน ๆ ทีจะมีโมเมนต์ด้วยกันสักครั้ง ซึ่งก็ทำให้โลกทั้งใบมีแต่สีชมพูเต็มไปหมด อย่างเช่น ช่วงวันเกิดของ สาวเฟย์ ที่ผ่านมา หนุ่มบอย ก็มีการพาไปเลี้ยงอาหารญี่ปุ่น ที่ถึงแม้จะไม่มีรูปคู่กันออกมา แต่ก็มีการโพสต์ไอจีสตอรี่ถึงกันและกันให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจ

ล่าสุด หนุ่มบอย ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง พร้อมเปิดอกคุยเรื่องหัวใจว่า ตอนนี้ก็ดี กำลังอยู่ในช่วงศึกษาดูใจ โดยเริ่มมาจากที่บอยรู้จักกับเฟย์อยู่แล้ว เคยเจอกันบ้างตามงาน แต่ที่มารู้จักกันจริง ๆ เพราะเฟย์เป็นเพื่อนของเพื่อนกลุ่มเดียวกัน จึงได้มีโอกาสเจอและทำความรู้จักกัน เริ่มพูดคุยกันมากขึ้น

หนุ่มบอย ยังเล่าว่า เฟย์เป็นคนน่ารัก ชอบนิสัยใจคอ มีความคลิกกัน คุยถูกคอ ภาษาเดียวกัน หัวเราะในเรื่องเดียวกัน บอยสามารถกล้าที่จะทำตัวขำ ๆ ฮา ๆ กับเขาได้ เฟย์บอกว่าที่เห็นบอยในอินสตาแกรมกับตัวจริงไม่เหมือนกัน ในอินสตาแกรมติงต๊องกว่า แต่ตัวจริงจะมีความเป็นคนซีเรียสด้วย หลายคนเข้าใจว่าบอยมีคนคุย แต่เก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ยอมบอก แต่ความจริงไม่มีใครรู้เลยว่า บอยเหี่ยวมาหลายปี เหี่ยวกว่ามือก็คือ หัวใจ ยอมรับว่า มีเหงาบ้าง

สำหรับคำที่ใช้เรียกกันคือ “ผม” กับ “คุณ” ดูให้เกียรติและมีความมุ้งมิ้งในตัว ปกติเวลาคุยหรือคบกับใครจะค่อนข้างติด อาจจะมีบ้างที่โทร. หาตอนเช้า และจะได้คุยกันจริง ๆ ตอนกลางคืนมากกว่า คุยแบบรวม ๆ ว่าวันนี้เป็นยังไง ทำอะไรบ้าง เพราะต่างคนต่างทำงานด้วย

ยอมรับว่าตนเป็นคนมุ้งมิ้ง ขี้เล่น แต่จะไม่ค่อยแสดงออกมาให้ใครเห็น เพราะเขิน กลัวคนรับไม่ได้ อีกทั้งเป็นคนเทกแคร์เป็นห่วงเป็นใย สิ่งที่เฟย์ประทับใจในตัวบอย ก็คือ เขารู้สึกว่าเขาได้รับการดูแลอย่างดี ไม่เคยรู้สึกว่าบอยขาดตกบกพร่องในเรื่องของการเทกแคร์ เช่น เฟย์ขับรถไม่เป็น ทำให้บางครั้งต้องนั่งรถโดยสารไปเอง บอยก็เป็นห่วงเรื่องนี้ ก็จะขับรถไปรับไปส่ง ตามไปดูแล เป็นต้น

บอยกับเฟย์อายุห่างกัน 8 ปี แต่ไม่ได้รู้สึกว่าบอยโตกว่าเท่าไร และเฟย์ก็ค่อนข้างมีความเป็นผู้ใหญ่ สถานะตอนนี้ยังคุยกันอยู่ ส่วนที่เฟย์บอกว่าต้องดูความประพฤติก่อน บอยก็ไม่ได้กังวลเรื่องนั้น เพราะมั่นใจว่าไม่ทำอะไรให้เขาเสียใจแน่นอน บอยค่อนข้างชัดเจน จริงใจ และจริงจังกับเฟย์ ยอมรับว่าเป็นคนขี้หวง และชอบเขาที่เขาน่ารัก สดใส จิตใจดี ทำอะไรแล้วนึกถึงจิตใจคนอื่น ชอบทุกอย่างที่เป็นเขา เขาเป็นคนน่ารัก รวมถึงชอบไลฟ์สไตล์ของเฟย์ด้วย

อย่างไรแฟน ๆ สามารถรับชม หนุ่มบอย เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ได้ที่ Youtube รายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง เลยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง