“ยิปซี-ปาย” คู่ซี้สุดแซ่บ ใส่บิกินี่แจกความสดใส

“ยิปซี-ปาย” คู่ซี้สุดแซ่บ ใส่บิกินี่แจกความสดใส

เชื่อว่าช่วงนี้หลายคนก็คงจะได้เห็นเหล่าดาราออกมาโพสต์ภาพไปเที่ยวทะเลกันจนคุ้นตาสักหน่อย ล่าสุดทำเอาทะเลเดือดคูณสองไปเลยทีเดียวเมื่อคู่เพื่อนซี้อย่าง “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” กับ “ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ” ได้แพ็คกระเป๋าไปเล่นน้ำทะเลสุดชิลกันที่หัวหิน ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตภาพชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

โดยงานนี้ทั้งคู่ได้พร้อมใจกันใส่บิกินี่ตัวจิ๋วที่แบบเหมือนกันแต่คนละสีพร้อมโพสต์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว @gypsykeerati และ @pai_sitang เผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวที่เป๊ะแทบจะทุกสัดส่วน บวกกับความสดใสในสไตล์ของสาวขี้เล่นที่ส่งรอยยิ้มมาขยี้หัวใจคนดูแบบสุด ๆ

ซึ่งงานนี้เหล่าบรรดาเพื่อนในวงการและแฟนคลับต่างเข้ามากระหน่ำไลก์และส่งอิโมจิรูปหัวใจกันรัว ๆ พร้อมกับคอมเมนต์ชื่นชมการดูแลตัวเองของทั้งคู่กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น OMGGG หุ่นทั้งคู่ , แซ่บมากคะ , กราบหุ่นทั้งคู่เลยค่ะ , สวยมากเลยค่า , สวยทั้งคู่ เป็นผญ. ที่มีเรือนร่างสวยจิ๊ง ๆ , ชอบหุ่นพี่ ๆ มาก , โอยยยย ชอบจังเลย ฯลฯทุกคนยังลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า ยิปซี-ปาย เป็นคู่เพื่อนซี้สายแซ่บที่ดูแลใบหน้า รูปร่าง และผิวพรรณได้สวยจนไร้ที่ติเลยจริงๆ อย่ารอช้าไปชมภาพสุดเซ็กซี่กันเลยจ้า

เห็นภาพเซตนี้แล้ว ต้องขอชื่นชมในการดูแลตัวเองของทั้งคู่มาก ที่สามารถรักษาหุ่นและดูแลผิวพรรณ ได้ดีขนาดนี้นะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG: gypsykeerati และ pai_sitang