จียอน เปิดหมดเปลือก เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า ไม่ได้

จียอน เปิดหมดเปลือก เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า ไม่ได้

เอาแล้ววววว!! คุณคะคุณ สาวจียอนออกมาเปิดใจในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground เปิดอกคุยกันแบบหมดเปลือกกันเลยทีเดียวว่ารักในอดีตไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้ รักแรง เกลียดแรงสุด ๆ ไปเลย

“ซอจียอน” นักแสดง นักร้อง และ นางแบบชาวเกาหลีใต้ ผู้มากความสามารถ ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในอดีตในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ซึ่งมีสาวมารี เบรินเนอร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ “จียอน” ความรักครั้งอดีตที่ผ่านมาเธอบอกว่าเป็นรักที่ รักแรง และเกลียดแรง แต่ตนไม่ได้ทำร้ายใคร สิ่งที่แสดงออกมาให้เห็นได้ชัดคือสีหน้าของตนที่ออกชัดมากว่าไม่ชอบ

ถามว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้หรือไม่ “จียอน” ตอบว่า เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้ แต่ถ้าให้ร่วมงานกันอันนั้นทำได้เพราะมันคืองาน ที่บอกว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้นั้น เนื่องจากว่ามีการเลิกรากันไปที่ไม่ค่อยดีนัก สามารถทักทายได้นะ แต่ไม่ยุ่ง ไม่คุย เคยร่วมงานกับแฟนเก่าในรายการหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเราไม่รู้เลยว่าทางรายการเชิญใครมาเป็นแขกรับเชิญ แต่พอเห็นแล้วก็ทำงานด้วยได้ พยายามยิ้มให้มากที่สุดเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเราไหว เราโอเค แต่ข้างในมันก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ซึ่งตอนนั้นเราคิดว่าถ้าเราทำว่าเราไม่โอเค ทุกคนจะเสียเวลางานมาก

“จียอน” ยังเปิดเผยอีกว่า ในช่วงที่รักกันตนเป็นคนทุ่มเทมาก เป็นคนค่อนข้างที่จะคาดหวังให้ไปเท่าไหร่ก็อยากได้กลับมาเท่านั้น แต่บางทีมันไม่เป็นแบบนั้น ซึ่งเราบังคับเขาไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องรอ และ อดทน! ในส่วนของเรื่องที่รับไม่ได้เลยก็คือ การเจ้าชู้ นอกใจ เราก็เคยให้โอกาส แต่ให้แล้วทำอีกเราก็จะไม่ทน เราก็เสียใจมาก เขาพูดว่าเขาจะไม่นอกใจ แต่เขาก็ทำอีก และตนเองนั้น เป็นคนที่ไม่ชอบคนที่ไม่ซื่อสัตย์ในความรัก และไม่ให้เกียรติผู้หญิง

“จียอน” เล่าวีรกรรมแฟนเก่ากับสิ่งที่รับไม่ได้ และไม่สามารถให้อภัยได้เลย ว่า แอบไปเห็นแฟนเก่าคาตาว่ามีอะไรกับคนอื่น วันนั้นดันเป็นวันที่ถ่ายรายการเสร็จแล้ว และก็รู้สึกแปลก ๆ ว่าเอ๊ะทำไมเขาไม่ติดต่อมาเลย เราติดต่อเขาไม่ได้เลยเขาบอกว่าเขาเป็นภูมิแพ้เลยรีบกลับบ้าน เราก็รู้สึกเป็นห่วงเขา และแอบแปลกใจมากที่ติดต่อไม่ได้เลยไปหาที่คอนโด แต่เราไม่รู้ว่าเขาอยู่ห้องไหน แต่ รปภ. จำเราได้เลยพาเราไปหาเขาที่ห้อง ระหว่างที่กำลังไปหาที่ห้องเรารู้สึกไม่ค่อยดีละ มาลางสังหรณ์ใจว่าเขาต้องอยู่กับผู้หญิงแน่ ๆ ที่เราสามารถเข้าห้องเขาได้เพราะมีคีการ์ดที่เขาฝากเราไว้ พอเปิดเข้าไปเจอกระเป๋า รองเท้าผู้หญิง ห้องมืดมากเขาปิดไฟห้องนอน จากนั้นเลยตัดสินใจออกมา แต่ในหัวำคือคิดว่าจะเข้าไปทุบทั้งสองคน แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ก็ทำอะไรไม่ถูกเลย

ต่อมาเขาอธิบายว่าไม่ได้ทำอะไรกัน ผู้หญิงเป็นแฟนเก่ามีปัญหาเลยมาปรึกษา เขาไม่ได้นอนด้วยกัน ให้ผู้หญิงนอนบนเตียง แล้วเขานอนที่พื้น ซึ่งเราอยากให้โอกาสเขา เราจึงบอกว่าเชื่อ แต่ถ้ามีอีกครั้งก็คงไม่อยู่แล้ว และไม่โอเคที่เขาพาเข้าไปในห้องทำไม จวบจนทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยนะว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร เธอเล่าอีกว่า ตอนที่เธออกหักนั้น ชีวิตพังมาก งานไม่รับ ไม่กินข้าว กินเหล้าหนักมาก 3 เดือน ตื่นขึ้นมาก็กินเหล้า จนตัวเป็นจ้ำ ๆ แม้รักในอดีตของสาวจียอนจะพังไม่เป็นท่า แต่ความรักในปัจจุบันกับพี่หมีฮั่นบอกเลยหวานแหว๋วมาก พี่ฮั่นรักและทะนุถนอมเธอเป็นอย่างดี แอบกระซิบว่า หนุ่มฮั่นเตรียมการเพื่ออนาคตกับสาวจียอนแล้วค่ะคุณผู้ชม

ขอบคุณภาพจาก One Playground

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อนเลยนะคะ ถ้าใครมีประสบการณ์แบบนี้มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ