เปิดภาพ ลูกสาว นก สินจัย หลังถูกทักแรง ไม่เห็นสวยเหมือนแม่

เปิดภาพ ลูกสาว นก สินจัย หลังถูกทักแรง ไม่เห็นสวยเหมือนแม่

“นก สินจัย” ออกมาโพสต์ข้อความ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมลงภาพคู่ลูกสาว หลังถูกแรงกดดันจากบางกลุ่ม บอกว่าไม่เห็นสวยเหมือนคุณแม่เลย ทำให้แฟน ๆ และเพื่อนในวงการบันเทิง เข้าไปให้กำลังใจ

“นก สินจัย” อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ เจ้าบทบาทผู้มากด้วยความสามารถ ปัจจุบันอายุย่างเข้าสู่วัย 57 ปีแล้ว แต่ความสวยความสง่ายังคงไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงสวยเหมือนเดิม สำหรับ “นก สินจัย” ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำในวงการบันเทิงไทย ที่เปล่งประกายอยู่ตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือหนังเรื่องใดที่เธอเล่นนั้น ล้วนโด่งดังเป็นอย่างมาก

“นก สินจัย” แต่งงานกับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช (2 เมษายน 2531) มีบุตร-ธิดา 3 คนคือ สิทธิโชค, ฑิชากร และพีรดนย์ เปล่งพานิช ซึ่งล่าสุดทางด้าน บอม ฑิชากร ลูกสาว ได้เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความกดดันที่เธอได้เจอคือ คำต่อว่า ว่าทำไมเธอถึงไม่สวยเหมือนคุณแม่ ทำเอางานนี้คุณแม่คนสวยอย่าง “นก สินจัย” ไม่รอช้า ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพในอินสตาแกรมว่า ” ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามา#จะสวยจะเก่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับปาก(กา)ใคร #สวยได้พ่อค่ะ” หลังจากที่โพสต์ของ “นก สินจัย” ได้เผยแพร่ออกไปนั้นทำให้มีแฟนคลับ และเพื่อน ๆ ในวงการเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก ms_plengpanich

เรียกว่าทุกคนก็มีความสวยที่แตกต่างกันไปนะคะ