ลือหึ่ง โซเชียลแฉกระต่าย เคยหนีออกจากบ้านไปหารักใหม่

ลือหึ่ง โซเชียลแฉกระต่าย เคยหนีออกจากบ้านไปหารักใหม่

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายๆคนติดตาม จากกรณี ทางด้าน ไพบูลย์ แสงเดือน และ กระต่าย พรรณนิภา ก็ได้ออกมาไลฟ์สดแถลงความจริงทุกประเด็น พร้อมยอมรับว่าแบบลูกผู้ชายว่าตนเป็นพ่อของ ลู ก ใน ท้ อ ง ของนักร้องสาวจริง พร้อมกับยอมรับว่าตนทำผิดศิลธรรมข้อ 3

โดยสาเหตุที่ไม่ยอมออกมาพูดตั้งแต่แรกนั้นเป็นเพราะอยากจะเซฟความรู้สึกของ ลู ก ที่เพิ่ง ค ล อ ด ซึ่งตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้วเมื่อปี 2563 พร้อมกับกล่าวขอโทษที่ทำให้หลายๆคนผิดหวัง

ล่าสุดดูเหมือนจะไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะทางเพจตลาดล่างอัพเกรด ได้ออกมาเม้าธ์แรงอีกครั้งกับข่าวลือที่คนในคลับเฮาส์อ้างว่ากระต่าย นั้นหมดรักครูไพบูลย์ไปนานแล้ว ถึงขั้นหนีออกจากบ้านไปอยู่กับคนอื่น จนกลับมาอยู่กับครูไพบูลย์ ได้ 2 อาทิตย์ก็ท้อง มันก็เลยเป็นข่าวเม้าธ์แรงว่านี่ลูกใครกันแน่ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่รู้จะจริงเท็จยังไงขอให้ติดตามชมกันต่อไป

นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าขาเม้าธ์แถวบ้านกระต่ายได้เล่าว่าสาเหตุที่แม่ของกระต่ายอยากได้ครูไพบูลย์ เป็นลูกเขยเนื่องจากช่วยปลดหนี้สินของครอบครัวได้ สามารถ เป็นที่พึ่งพาในยามลำบากครอบครัวทางฝั่งกระต่ายเลยชอบ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ต้องรอทางฝั่งของครูไพบูลย์ และกระต่ายออกมาชี้แจงว่าเรื่องที่คนในคลับเฮาส์ ลือกันทั้งหมดเป็นเช่นไรกันแน่

อย่างไรก็ดีกรุณาแสดงความเห็นอย่างสุภาพนะคะ