เปิดเส้นทางรัก นิว – นาว แอบเล็งตั้งแต่ ม.ปลาย แต่โดนเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรก !?

เปิดเส้นทางรัก นิว – นาว แอบเล็งตั้งแต่ ม.ปลาย แต่โดนเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรก !?

เรียกว่าหวานกันตลอดเวลา สำหรับคู่ของนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ เพราะความแซ่บของเธอในละครเรื่อง แม่เบี้ย 2021 นั้นทำเอาลุกเป็นไฟในฉากแซ่บนัวกับพระเอกของเรื่อง ขนาดหวานใจตัวจริงอย่าง นิว วงศกร ยังอดไม่ได้ที่จะออกอาการหวงเบา ๆ

แต่จะพูดถึงความหวานของคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก ๆ เพราะ นาว ทิสานาฏ และ นิว วงศกร ถือเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นอยู่ตลอด แม้อายุจะห่างกันถึง 13 ปี แต่ก็แทบไม่เป็นอุปสรรคกับความรักของทั้งคู่เลย

อย่างล่าสุด นิว นาว ก็เพิ่งควงแขนกันมาเปิดเส้นทางรักที่กว่าจะมาเป็นแฟนกันได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายในรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ทาง ช่อง 7 โดยนิวเล่าว่า ตอนเจอเขาครั้งแรกก็ไม่รู้ว่าเขาอายุเท่าไร เพราะเจอตอนที่ถ่ายละครแล้ว เลยคิดว่าน้องน่าจะเหมือนตัวเองที่เรียนจบแล้วค่อยเข้าวงการมาทำงาน แต่จริง ๆ ตอนนั้นเขาเพิ่งอยู่ ม.ปลาย ด้านนาวก็บอกว่ายังใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย ไปถ่ายฟิตติ้งอยู่เลย แต่ตอนเจอกันแรก ๆ ยังไม่ได้เริ่มคุยกัน เราเพิ่งเริ่มคุยกันหลังถ่ายละครจบไปแล้ว

ด้านนาวก็เผยว่าตอนที่ถ่ายละครด้วยกันนานมาก แต่เขาไม่คุยอะไรกับเราเลย ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนยังไง แทบไม่ได้ยินเสียงเขาในกองถ่าย เวลาสวัสดีก็รับไหว้เฉย ๆ แต่ช่วงท้าย ๆ นั่นแหละเขาถึงทักไลน์มา เนียนเข้าทางแม่เข้าไปคุยกับแม่จนได้จีบลูกสาว

นาว ยังยอมรับว่าตอนแรกไม่ชอบหน้านิวเลย เพราะเขาดูหยิ่ง ไม่พูดเลย แล้วตอนนั้นเราเพิ่งเล่นละครเรื่องที่สอง ยังเด็กน้อยอยู่แต่ไม่มีคนคุยกับเราเลย เขาไม่เฟรนด์ลี่เลย ซึ่งนิวก็บอกว่า “เขาเกลียดผมเลยด้วยซ้ำ ไม่ใช่ไม่ชอบหน้า” นาวยังบอกอีกว่า ภายนอกนิวไม่ใช่สเปกของตัวเองเลย เพราะเขาเนี้ยบมากเราไม่ชอบคนเนี้ยบ ตอนแรก ๆ ก็แอบคิดว่าเขาไม่ใช่ชายแท้ด้วย เพราะช่วงเข้าวงการใหม่ ๆ มีข่าวเรื่องนี้ออกมาบ่อย และที่มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะเข้าทางแม่จริง ๆ ตอนอยู่ในกองคุยกับแม่บ่อยกว่านาวอีก เพราะนิวเป็นคนชอบคุยกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่มีเรื่องเล่าเยอะ และที่ทำให้รู้สึกว่าชอบน้องก็ตรงที่ตอนที่ เราอายุเท่าน้องเรารู้สึกว่าเราทำแบบน้องไม่ได้ เขามีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวสูง น้องอยู่กับคุณแม่ตลอดและเราก็เป็นคนที่ชอบคนที่รักครอบครัว เขาดูแลคนครอบครัวและคนรอบข้างดีมาก

นาวยังบอกว่า ตอนที่โดนจีบก็งง ๆ เพราะในกองเขาไม่คุยกับเรา มาคุยกับเราทางไลน์หรือตอนที่อยู่กันส่วนตัวและไม่มีใครอยู่ด้วย แต่แรก ๆ เรื่องความห่างของอายุก็แอบเป็น ปัญหาด้วยความที่เราเป็นเด็ก มีมุมงอแง เคยถึงขั้นบอกให้เลิกคุยกันและบล็อกเบอร์นิวไปเลย ทางนิวก็งงไปไม่เป็นเหมือนกัน แต่หลังจากนั้นพอเขาโตขึ้นก็เข้าใจกันมากขึ้น

ส่วนตอนนี้ความรักแฮปปี้มาก เขามีมุมน่ารักมุ้งมิ้ง นิวดูแลดีเสมอต้นเสมอปลาย คิดว่าน่าจะเป็นผู้ชายในอุดมคติของสาว ๆ หลายคน และเมื่อถามถึงเรื่องแต่งงาน ทั้งคู่ก็บอกว่ามีวางแผนไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งสักที ก็คงรอดูกันไปอีกยาว ๆ

เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆและขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆนะคะ