ณัฏฐ์ บังเอิญเจอ น้องสายฟ้า-พายุ ในหมู่บ้าน

ณัฏฐ์ บังเอิญเจอ น้องสายฟ้า-พายุ ในหมู่บ้าน

เชื่อว่าหลายๆคนกลายเป็นแฟนคลับตั้งแต่รุ่นแม่สู่รุ่นลูก สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอย่างน้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ด้วยความที่ น้องสายฟ้า-พายุ เป็นเด็กน่ารัก แถมยังขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งที่ชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็นับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้

ล่าสุด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารัก เมื่อเจ้าตัวได้พาลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องเนล่า ไปเดินเล่นในหมู่บ้าน แล้วบังเอิญได้เจอกับ น้องสายฟ้า-พายุ งานนี้หนุ่มณัฏฐ์ เลยขอถ่ายรูปกับเด็กๆ แถมยังเล่าความน่ารักของ น้องสายฟ้า-พายุ เอาไว้ว่า ” พาลูกหมูขี่สกูตเตอร์ แล้วไปเจอรุ่นใหญ่ประจำหมู่บ้าน พี่สายฟ้า กับพี่พายุ @nayla_devahastin เป็น FC ตั้งแต่อยู่ในท้องมี๊แล้ว ดี๊เลยขอถ่ายรูปกับพี่ๆเค้าหน่อย พี่สายสุภาพนุ่มนวล ส่วนพี่ยุอัธยาศัยดีมาก ยอมใจในความโพสของพี่ยุเลยครับบบ อ้วงงงงงงงงปะทะอ้วงงงงง น่ารักกกกกก ดีต่อใจดี๊มากกกกก (ดี๊ก็เป็นFCด้วย)

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างพากันเอ็นดูรุ่นพี่ขาใหญ่ประจำหมู่บ้านสองคนนี้เป็นอย่างมาก งานนี้คงต้องสมัครเป็น FC พี่สายฟ้าและพี่พายุอีกราย