เปิดภาพล่าสุด น้องแนท เด็กขนยาว

เปิดภาพล่าสุด น้องแนท เด็กขนยาว

หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินและได้อ่านเรื่องราวของน้องคนนี้กัน มาบ้างแล้วสำหรับ สุพัตรา สะสุพันธุ์ หรือ น้องแนท ที่ตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 11 ปี แต่หลายคนกลับพูดถึงตัวอย่างมาก เนื่องจากว่าเธอนั้นได้รับการบันทึกสถิติจาก กินเนสส์ เวิร์ล เรคอร์ดส ในฐานะ เด็ กหญิงผู้ที่มีขนย าวดกที่สุดในโลก

หลังจากนั้น มา หลายคนก็ให้ความสนใจในตัวเธอเนื่องจากว่าเธอมีบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครนั่นเองค่ะ แต่ทางแพทย์ก็ได้ตรวจ อย่างละเอียด จนพบว่าน้องแนท เป็นโร คเอ็มบราส ซินโดรม ที่เกิดจากความบกพร่องของโครโมโซม ซึ่งพบผู้ป่วยแบบเดียวกันนี้ได้เพียง 50 รายจากทั่วโลกเท่านั้น ถึงแม้ว่าน้องจะมีคนที่ย าวบนใบหน้า แต่การใช้ชีวิตของน้องปกติทุกอย่าง ไปโรงเรียนตามปกติ เรื่องราวนี้ผ่าน มาหลายปีมากแล้วค่ะ ตอนนี้เองน้องก็โตเป็นสาวแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงไม่ค่อยได้ติดตามความเคลื่อนไหวของชีวิตน้องสักเท่าไหร่

แต่วันนี้เราจะพาทุกคน มาชมภาพล่าสุดของน้องกันค่ะ ดูเหมือนว่าขนบนใบหน้าก็เริ่มหายจางลงไปมากแล้ว ทำให้น้องน้ำมีหน้าตาที่เกลี้ยงเกลามากขึ้น ขนไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน เชื่อว่าหลายคนคงอย ากจะเห็นภาพของน้องกันแล้ว ใช่ไหมล่ะคะ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมภาพของน้องเแนทกันเลย

สวยแล้ว

เรียกว่ายิ่งโตยิ่งสวยขี้นจริงๆ