ให้กำลังใจ ต๊อด ปิติ

ให้กำลังใจ ต๊อด ปิติ

เรียกว่าเป็นอีกคนที่กำลังตกเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ จากกรณีที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ชื่นชมกันทั้งโซเชียล เมื่อนักธุรกิจชื่อดังอย่าง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบียร์รายแรกของประเทศไทย ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเเสดงความคิดเห็นของการจัดสรรวัคซีนรัฐบาล โดย ต๊อด ปิติ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่าวัคซีนทำให้จำนวนคนตายลดลง แล้วทำไม่ถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหน รักกันมากๆหน่อยสิ เตือนไว้ก่อนด่ามาจะด่ากลับ หมดความอนทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น

โดยปัจจุบัน หนุ่มต๊อด ปิติ นั้นได้ดำรงตำแหน่ง – กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดซัพพลายเชน จำกัด -ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด อีกทั้ง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ยังเป็นนักแข่งรถระดับโลก ที่ยืนโพเดียมทั้งไทยและต่างประเทศมาแล้วหลายรายการ ผมมาจากครอบครับใหญ่ครับ ทุกอย่างทีผมเขียนหรือพูดไป ผมรับผิดชอบตัวเองได้ครับ ไม่เกี่ยวกับบริษัทหรือคนอื่นในครอบครัว

ผมแค่อยากให้นายกแวะไปโรงบาลสนามกับแผนก ICUสัก2-3แห่ง เพื่อจะคิดอะไรออก เพราะผมไม่ใช่ทาสและมีส่วนได้เสีย ถ้าผมจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ก็ว่าไปตามเนื้อผ้าครับ ผมตัดสินใจดีแล้ว ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามาผมก็เอา ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ฉีด บางโรงพยาบาลใข้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน ผมขอสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริง

เเละล่าสุด ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์รุ่น 4 โพสต์ถึงแม่บังเกิดเกล้า หลังเปิดศึกฉะรัฐบาล โดยงานนี้ ต๊อด ปิติ ก็ได้เคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวในวันพิเศษ อย่างวันเเม่เเห่งชาติ ซึ่งเขานั้นก็ได้โพสต์รูปภาพของคุณแม่ พร้อมกับระบุข้อความว่า สุขสันต์วันแม่ครับ ลูกๆรักแม่นะ ซึ่งนับว่าเป็นการเเสดงความรักของ หนุ่ม ต๊อด ปิติ นั้นช่างเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นสุดๆค่า

เชื่อว่าครอบครัวเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับทุกปัญหานะคะ