ยิ่งโตยิ่งหล่อ! น้องทิกเกอร์ ลูกชายคนเดียวของ นิโคล เทริโอ

ยิ่งโตยิ่งหล่อ! น้องทิกเกอร์ ลูกชายคนเดียวของ นิโคล เทริโอ

หลายๆคนที่เป็นแฟนคลับของคุณพ่อ คุณแม่ ตอนนี้กลายมาเป็นแฟนคลับลูกไปด้วย สำหรับเธอคนนี้เป็นนักร้องยุค 90 ที่มีชื่อเ สียงให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นิโคล เทริโอ หลายคนนั้นอาจเรียกถือว่า นิโคล แต่จริงๆ แล้วชื่อเล่นของเธอก็คือ กี้ เธอนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุได้ 14 ปี โดยเริ่มมีผลงานจากการที่ได้ถ่ายแบบเสื้อผ้าวัยรุ่น ลงในนิตยสารเธอกับฉัน วัยหวาน วัยน่ารัก แพรวสุดสัปดาห์ และงานโฆษณาสินค้าอีกมากมาย แต่ส่วนตัวเธอนั้นเป็นคนที่ชอบร้องเพลง ก็เลยได้เดินสายประกวดร้องเพลงของ สตาร์เซิร์ช ทำไมถึงได้มีอัลบั้มมาให้คงดูได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าตกลงเธอเป็นนักร้องสาวที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ตามร้องเพลงของเธอเป็นกันหมด แต่เธอไม่ได้มีดีแค่การร้องเพลงนะคะ ฝีมือการแสดงละคร หรือภาพยนตร์ รวมไปถึงการเล่น ละครเวที และเป็นนักจัดรายการวิทยุ และยังมีผลงานอื่นๆ อีกเพียบ เธอคนนี้เป็นคนที่มีความสามารถรอบตัวจริงๆ อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นเคยแต่งงานกับแมว จีรศักดิ์ มาแล้ว แต่ด้วยการใช้ชีวิตของทั้งสองไม่ลงตัวจึงทำให้ต้องแยกทางกัน

ทั้งคู่มีลูกด้วยกันหนึ่งคนก็คือ น้องทิกเกอร์ ที่ตอนนี้ถ้าใครได้ติดตามน้องโตเป็นหนุ่มมากแล้วค่ะ หน้าตาดีเหมือนแม่กับพ่อไม่ผิดเพี้ยน เราถึงจะพาทุกคน มาชมความหล่อของน้อง ในภาพล่าสุดที่แม่ นิโคล นั้นไม่อวดลูกชาย หล่อแบบนี้สาวๆ ต้องรุมล้อมแน่นอน เอาเป็นว่าเราทำเป็นภาพของน้องก็เลยค่ะ

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่าตาดีทั้งบ้านเลย