บันเทิงอาณาจักร ‘บอย พิษณุ’ เผยธุรกิจ 100 ล้าน

บันเทิงอาณาจักร ‘บอย พิษณุ’ เผยธุรกิจ 100 ล้าน

ล่าสุดเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งป้ายแดง สำหรับ บอย พิษณุ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งดูเหมือนว่าคุณย่าก็แอบเห่อหลานสาวไม่เบาเลยทีเดียว

บอยได้เผยภาพน่ารักๆที่คุณแม่ซื้อทองคำแท่งมารับขวัญหลานสาวสุดที่รัก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “คุณย่ารับขวัญหลานสาว”

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกหลังเป็นคุณพ่อว่า “ดีใจมาก รู้สึกว่าเหมือนฝัน เพราะเรารู้สึกว่าชีวิตนี้เราก็อยากมีลูกนะแต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นความจริงขึ้นมา มันเหมือนฝันไปหมดครับ เหมือนกับว่าเรายังไม่ได้ตื่น ว่านี่คือความจริงเหรอ

แต่ดีใจมากที่สุดอีกหนึ่งช่วงชีวิตเลยครับ” หลังแต่งงานชีวิตเปลี่ยนไหม “ผมเหมือนเดิม แต่รับงานมากขึ้น อยากได้ตังเยอะๆเพราะว่าเรากำลังสร้างครอบครัว” ใครช็อปปิ้งเก่งกว่ากัน “ผมครับ ผมซื้ออะไรที่อยากซื้อ เห็นก็ซื้อ รองเท้า เสื้อผ้า ผมช็อปง่าย

เขาเป็นคนช็อปยากเขาเป็นคนละเอียดถี่ถ้วนมาก ว่าจะใส่ไปไหน โอกาสไหน เมื่อไหร่ จะได้ใส่กี่ครั้ง เขาใช้เงินที่ค่อนข้างคิดก่อนใช้ เรื่องของขวัญเขาก็ซื้อให้ผม แต่ผมนี่แหละไม่ค่อยซื้อให้บ่อย ซื้อให้ทีก็เอาเป็นแพงๆ ไปเลย เหมาทุกเทศกาลเลย 1 ชิ้น”

หลังแต่งงานอแมนด้าออกจากงาน “เขารักงานเขา แต่ด้วยงานที่ทำเดือนนึง กลับมาอยู่เมืองไทยเดือนนึง หลังแต่งงานแล้วผมเป็นคนต้องการเองแหละว่าอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ผมก็เลยบอกว่าลองออกจากงานดีกว่าไหม จะได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไปในการแต่งงานกัน

เขาคิดนานมาก เพราะเขารักงานของเขา ถ้าให้ออกเพราะหึงไม่มี อยากอยู่ด้วยกันมากกว่า เขาออกจากงานเขาพยายามเรียนหนังสือเพราะอยากทำงานหางานไปด้วย อยากมีกิจการกัน”

โดยบอยได้เริ่มผันตัวมาเป็นพ่อค้า ทำกิจการใหม่ เป็นกิจการจิ้มแจ่วหมูทอด 100 ล้านที่เจ้าตัวตั้งใจให้ได้ 100 ล้าน และตั้งเป้า 3-5 ปี จะมีให้ได้ถึง 100 สาขาเลยทีเดียว ยูทูบคนติดตาม 6 แสน

“ดีใจมากครับและขอบคุณทุกคนที่มาติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวเรา ยูทูบเรา เราก็ไม่ได้คิดว่าเราจะมาถึงวันนี้หรอก 6 แสนนี่เป็นยอดที่ผมมีความสุขมากนะ เพราะเราเริ่มจากศูนย์จริงๆ เริ่มจากที่เราเปิดบ้าน คนก็ติดตามมาโดยตลอด” แฟนๆก็ไปอุดหนุนจิ้มแจ่วหมูทอดของหนุ่มบอยกันได้นะจ๊ะ

ขอบคุณ treesweat.info