จับคู่ไม่คาดคิด แค่เห็นก็ใจคอไม่ดี! พระ-นาง ‘เข็มซ่อนปลาย’ ละครใหม่ช่อง 7

จับคู่ไม่คาดคิด แค่เห็นก็ใจคอไม่ดี! พระ-นาง ‘เข็มซ่อนปลาย’ ละครใหม่ช่อง 7

เรียกเสียงฮือฮาให้แฟนๆ เมื่อมีการปล่อยภาพฟิตติ้งลองเสื้อผ้าของละครเรื่องใหม่ของช่อง7 อย่าง เข็มซ่อนปลาย โดยสองผู้จัดคนสวย เจี๊ยบ โสภิตนภา และ พิมพ์ พิมมาดา

ซึ่งเรื่องนี้นอกจากโฟกัสจะอยู่ที่ความแซ่บความเรียลมาตั้งแต่เป็นนวนิยายโดย กฤษณา อโศกสินธ์ ศิลปินแห่งชาติ แล้ว นักแสดงนำก็ถือเป็นหนึ่งในทีเด็ด

เพราะได้ทั้ง สาวนุ่น วรนุช กลับมารับงานให้บ้านเก่าที่แจ้งเกิดอีกครั้ง ปะทะกับ นางเอกแถวหน้ายุคปัจจุบัน ฐิสา วริฏฐิสา และสองหนุ่ม บูม กิตต์ก้อง กับ ยูโร ยศวรรธน์ รวมไปถึงการคัมแบคกลับมาที่ช่อง 7 อีกครั้งในรอบหลายปี ของเก้า จิรายุ

ซึ่งเป็นอะไรที่น่าดูและสร้างกระแสตอบรับให้คอละครอย่างร้อนแรง และที่ยิ่งขยี้ความน่าดูเข้าไปอีก คือ หลังมีการเปิดเผยบทบาทของ นุ่น วรนุช และ เก้า จิรายุ ออกมา

ซึ่งในเรื่องนั้น หนุ่มเก้า จะต้องแอบรักและทำทุกอย่างเพื่อ สาวนุ่น ทำให้แฟนละครอดที่จะย้อนกลับไปคิดถึงผลงานเก่าๆที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อน

ในเรื่อง ฟ้ากระจ่างดาว เมื่อปี 2548 ไม่ได้จริงๆ ซึ่งตอนนั้น นุ่น รับบทเป็น น้าสาว ส่วน เก้า รับบทเป็น หลานชาย จาก น้าหลานกันวันนั้น

สู่บทบาทแฟนกันในวันนี้ เรื่องราวจะเข้มข้น ความหวานจะฟินจนต้องจิกหมอนขนาดนั้น เคมีความลงตัวของ นุ่น กับ เก้า จะเป็นยังไงติดตามชมกันเร็วๆนี้

เห็นแล้วต้องกรี๊ดเลยจร้า เปิดภาพฟิตติ้งมาให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวแล้วจ้า สำหรับละครดราม่าเข้มข้นที่หลายคนรอคอย เรื่อง “เข็มซ่อนปลาย” ของค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 โดยสองสาวคู่หูผู้จัดเพื่อนซี้อย่าง เจี๊ยบ-โสภิตนภา กับ พิม-พิมพ์มาดา จัดเต็มจับเหล่านักแสดง

อาทิ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี และ เก้า จิรายุ ละอองมณี มาแต่งตัวสวยหล่อ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือ อาทิ พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม ฯลฯ มาร่วมงานอีกคับคั่ง

เห็นแล้วบอกเลยว่าน่าดูสุดๆ แฟนๆ รอชมกันได้เลย สำหรับละครเรื่อง “เข็มซ่อนปลาย ทางช่อง 7

ขอบคุณ thaidara.info