เปิดข้อห้าม ‘จียอน’ ก่อนถูกแฉนิสัยจริง

เปิดข้อห้าม ‘จียอน’ ก่อนถูกแฉนิสัยจริง

ทำเอา งง มาก และกลายเป็นมหากาพย์ ไปแล้วสำหรับประเด็นพฤติกรรมของสาวเกาหลี ซอ จียอน หลังจากถูก พชร์ อานนท์ และ เป็ด เชิญยิ้มถอดออกจากงานทั้งหนังและรายการ โดยทาง พชร์ มีการเปิดเผยถึงความเยอะของ จียอน

กรณีที่มีคำสั่งจากผู้จัดการดาราสาวสัญชาติเกาหลีว่าห้ามมีฉาก กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ แตะเนื้อต้องตัว รวมทั้งให้ปรับบทจากที่ต้องแสดงเป็นสามีภรรยากัน จน พชร์ ต้องเปลี่ยนให้เป็นพี่น้องกันแทน

มีชื่ออยู่ในมหากาพย์อย่างนี้ ทางทีมข่าวจึงได้ทำการสอบถามไปยัง กอล์ฟ เบญจพล ถึงกรณีที่จียอน ไม่ต้องการให้แตะตัว ร่วมถึงเหตุผลอะไรที่ไม่ยอมเล่นบทสามีภรรยา ซึ่ง กอล์ฟ กล่าวอย่าง

หลีกเลี่ยงประเด็นว่าไม่มีอะไรจะพูดเรื่องนี้ เดี๋ยวอย่างไรรอพูดทีเดียว เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันไปมากกว่านี้

เมื่อถามว่าได้เคลียร์กับ จียอน ประเด็นนี้หรือยัง กอล์ฟ ก็ออกตัวว่า “ขออนุญาตนะ เรื่องนี้ขออนุญาตจริงๆ พี่ไม่ค่อยสะดวกใจจะพูดเรื่องนี้” ก็เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็เป็นปริศนาต่อไป ทำไม จียอน ต้องห้าม

กอล์ฟ เบญจพล แตะตัว แต่แล้วจียอนพูดแล้วขอโอกาสชี้แจงความจริง จากนี้จะลองหาโอกาสเข้าไปเคลียร์กับ พี่พชร์ อานนท์ บ้างไหม ?

“หนูคิดว่าเรื่องนี้มันจบได้แล้วมั้งคะ เพราะจียอนก็ได้พูดหลายรอบแล้ว และก็ขอโทษแล้วด้วย คือมันไม่มีอะไรแล้วจริงๆ จียอนอธิบายหมดแล้วเคลียร์แล้วค่ะ ถ้าเจอกันจียอนก็สามารถไหว้ได้ทักทายได้ค่ะ”

รู้สึกยังไงบ้างที่มีคำนี้ออกมาจากปากผู้ใหญ่ที่เราเองก็เคารพ? “เอ่อ…ก็ จริงๆ จียอนก็รู้สึกค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ จียอนเข้าใจอาเป็ดและผู้ใหญ่”

งานนี้ต้องคอยดูกันแล้วค่ะว่าจะจบลงอย่างไร

ขอบคุณ thainewsroom.info