เผยความจริง ‘คุณพ่อสุรเกียรติ จิราธิวัฒน์’ 1 ในทายาทเป็นแกะดำ

เผยความจริง ‘คุณพ่อสุรเกียรติ จิราธิวัฒน์’ 1 ในทายาทเป็นแกะดำ

เผยความในใจ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ร้องไห้โดนดูถูกมีดีแค่รวย ยอมรับเป็นแกะดำของตระกูลจิราธิวัฒน์

 

เพราะเป็นทายาทของตระกูล จิราธิวัฒน์ จึงทำให้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ ป๊อก เซ็นทรัล ทายาทตระกูลมหาเศรษฐีแสนล้านอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ต้องแบกรับความกดดันและคำดูถูกจากคนรอบข้างไม่น้อยว่ามีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักได้เพราะความรวยของตระกูลไม่ใช่เพราะความสามารถ

“ตั้งแต่เกิดมาก็น่าจะเข้าใจกันดี ผมเกิดมาในครอบครัวคนจีน คุณปู่มาเรือมาอยู่เมืองไทยก็สร้างรากฐานกับภรรยา ก็มีลูกๆ คุณปู่ มีพ่อผม มีคุณลุง คุณอา มาช่วยกันทำงานขึ้นมา ผมไม่อยากเป็นคนลืมบุญคุณคนนะ ผมมีวันนี้ได้ เพราะคุณพ่อคุณแม่และตระกูลของผม แกะดำคนแรก คือผมเอง พอเริ่มอินกับดนตรี และศิลปินที่ชอบเขาทำ ก็รู้สึกว่าเท่มีรอยสัก

คนมองว่าที่มีทุกอย่างในวันนี้เพราะเป็น ป๊อก เซ็นทรัล?

“ผมไม่ได้ว่านะที่คนอื่นจะคิดจะมองผมเป็นยังไง ไม่ผิดที่จะคิดในรูปแบบอื่นๆ แต่หลายๆ คนก็ไม่เคยเห็นหรือรู้หรอกว่าชีวิตผมต้องเจออะไรบ้าง มีปัญหายังไงบ้าง แต่ละคน แต่ละเส้นทาง มันมีปัญหาหมดปัญหาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะอิจฉาชีวิตผมที่มีนั่นมีนี่ แต่ถ้ามองกลับกันผมก็อยากอิจฉาอยากจะมีชีวิตเหมือนพวกคุณบ้าง”

คุณพ่อสุรเกียรติ จิราธิวัฒน์ ก็ได้เปิดใจพูดถึงลูกชายคนเล็กของตัวเองว่า “ป๊อกก็เหมือนเด็กทั่วๆ ไป เหมือนลูกๆ ผมทั่วๆ ไป ถ้าเปรียบเทียบเขาก็เกเรมากกว่าคนอื่น

ในขณะที่ป๊อกกำลังตามหาฝันของตัวเอง แต่ก็ทำลายความฝันของคนหนึ่งอยู่? คุณพ่อสุรเกียรติ : “ขอให้ความฝันที่ป๊อกคิดไว้ ขอให้เป็นจริงดั่งที่เขาหวังไว้

แต่อย่างน้อยที่สุดพ่อก็หวังเหมือนกันว่า ป๊อกก็คงจะไม่ทิ้งคุณพ่อไป ก็เข้ามาช่วยงานของคุณพ่อด้วย อันนี้ไม่ได้หวังอย่างเดียวนะ ฝันด้วย หวังว่าความฝันของคุณพ่อจะเป็นจริงนะ เป็นจริงทั้งสองคน”

ผมยังเคยคิดเลยว่า ถ้าเราไม่มีกันแล้วเราจะอยู่ยังไง ผมเคยคิดนะ เพราะชีวิตนี้ผมอยู่กับเขามาตลอด ตอนนี้ผมก็ทำเต็มที่ในสิ่งที่เราเลือกที่จะทำ เราเลือกแล้ว มาไกลเกินกว่าจะหยุด

ส่วนที่ผ่านมา อยู่ๆก็มีเพจดังออกมาโปรยว่า สาเหตุที่แยกทางกันนั้น เป็นเพราะ มือที่สาม!! ซึ่งเป็นดาราสาวหน้าหวาน แต่ชื่อเป็นผลไม้รสเปรี้ยว

งานนี้ บรรดานักสืบโซเชียลเลยพากันวิเคราะห์ ขุดเจาะกันไปต่างๆนา ล่าสุด ได้มีการเผยว่า ก่อนที่ แม่ส้ม ชนัดดา จะเซ็นใบหย่านั้น เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อของ ธีระยุทธ ได้ลงมาพยายามไกล่เกลี่ยด้วยตัวเองแล้ว ให้ แม่ส้ม ยังคงอยู่เป็นลูกสะใภ้ แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ สุดท้ายจึงได้มีเงื่อนไขสำคัญคือ ให้ลูกๆได้อยู่ภายใต้การดูแลของพ่อ ส่วนแม่ส้มนั้น ได้เงินไป 100 ล้านบ.

เรียกได้ว่า

ขอบคุณ treesweat.info