คฤหาสน์ ‘ต้นหอม ศกุนตลา’ สร้างเสร็จ 40 ล. ประกาศขาย

คฤหาสน์ ‘ต้นหอม ศกุนตลา’ สร้างเสร็จ 40 ล. ประกาศขาย

เป็นอีกหนึ่งคนดังของวงการบันเทิง สำหรับผู้หญิงเก่งอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา หรือ ดีเจต้นหอม ที่มีงานเข้าตลอด ๆ ทั้งงานพิธีกร ออกอีเวนต์ แถมยังมีธุรกิจส่วนตัว

จนสามารถเก็บเงินสร้างบ้านให้ตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ สำหรับคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอบ่อย ๆ ก็คงจะได้เห็นกันตั้งแต่โมเดลแบบบ้าน ระหว่างก่อสร้าง ถึงวันนี้ก็ตกแต่งเสร็จสมบูรณ์

และเพิ่งให้เพื่อนสนิทอย่าง บอย พิษณุ ไปบุกบ้านมาหมาด ๆ แถมยังเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศว่าอาจจะขๅยบ้านหลังนี้ต่อจากคอนโดอีกด้วย

ดีเจต้นหอม ตั้งชื่อบ้านหลังนี้ว่า นาคนิวาส คอทเทจ เป็นบ้านสองชั้นตกแต่งสไตล์ยุโรป แบบบ้านรูปตัวยู ล้อมรอบสระว่ายน้ำเอาต์ดอร์ตรงกลาง ปูพื้นไม้ระแนง ให้บรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศในรีสอร์ตสวย ๆ

สำหรับการตกแต่งบ้านก็เน้นสไตล์ยุโรปแบบบ้านเมืองนอก เพราะอยากเนรมิตให้เป็นเหมือนปราสาทในนิยาย แถมนอกจากจะมีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว เหมือนบ้านทั่วไปแล้ว

กูรูความรักผู้ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน สำหรับ ดีเจต้นหอม แต่ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ถึงฝั่งฝันลั่นระฆังวิวาห์เหมือนเพื่อนร่วมรุ่นสักที

จนล่าสุดหัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง เมื่อเห็นช่วงหลังๆ มานี้ ดีเจต้นหอมชอบไลฟ์ขายของ กิ๊กกั๊กกับหนุ่มรุ่นน้อง หล่งซื่อ ลี ทำเอากองเชียร์หวีดหนักมาก

งานนี้เจ้าตัวขอออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์กับกิ๊กคนใหม่ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา แบบเคลียร์คัต

เป็นกูรูตัวแม่เรื่องความรัก ต้นหอม มีแฟนมาแล้วกี่คน “อันนี้ถามถึงปีนี้เหรอคะ คือตั้งแต่มันสุดนิ้วไปแล้ว ก็ไม่เคยนับแล้วค่ะคุณแม่ จริงๆแฟนหอมน้อยมาก

เพราะหอมคบบางที 4 ปี 5 ปี 7 ปี เคยคบกันอยู่ 7 ปี ที่ตัดสินใจจะยอมแล้ว จะแต่งแล้วและก็สุดท้ายมันไม่ใช่ คนที่คบนานสุดคือ 7 ปีและแยกทางกัน แต่ปัจจุบันก็กลับมารวมงานกัน ยังคงทำงานด้วยกันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ” ทั้งหมดที่คบมา ประทับใจคนไหนมากที่สุด

“คนล่าสุดค่ะ ที่เป็นแฟนต่างชาติ อาจเป็นเพราะว่าหอมถูกขัดเกลาจากครูเงาะแล้วด้วยในการเลือกคู่ หอมถามครูเงาะว่าทำไมเราตกอยู่ในสถานะเดิมๆ ครูเงาะถามว่าหอมเคยเขียนไหมว่าเราอยากได้อะไรจริงๆ หอมอยากได้ผู้ชายแบบไหน หอมอยากได้ผู้ชายซื่อสัตย์ค่ะ”

ทางทีมข่าวก็ขอให้ความรักครั้งนี้ของสาวต้นหอม สมหวัง จนมีข่าวดีให้แฟนๆดีใจกันเลยนะคะ

ขอบคุณ treesweat.info