กว่าจะมีวันนี้! ‘โตโน่ ภาคิน’ เคยสัญญาไว้กับคนรัก

กว่าจะมีวันนี้! ‘โตโน่ ภาคิน’ เคยสัญญาไว้กับคนรัก

คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องสุดติ๊ดสำหรับ “ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หรือ “โตโน่” นักร้องนักแสดงชื่อดัง เเม้ทุกวันนี้เขาจะมีทุกอย่าง เเต่ชีวิตของโตโน่ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เเต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าชีวิตก่อนเข้าวงการของโตโน่นั้นเรียกได้ว่าลำบากสุดๆ

โดยโตโน่ได้เล่าเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ “ชีวิตดี๊ดี Life’s so good” เจ้าตัวได้เผยว่า” จุดเปลี่ยนของโตโน่เริ่มต้นมาจากเขาได้สูญเสียคุณพ่อเมื่ออายุ 9 ขวบ

เเละทำให้เขารู้ว่าครอบครัวเป็นหนี้ถึง 18 ล้านบาท ต้องขายทุกอย่างที่มีในชีวิต เพื่อใช้หนี้ธนาคาร หนี้นอกระบบ ตอนนั้นครอบครับเสียทุกอย่าง เสียบ้าน เสียความสุข

เสียความอบอุ่น ตอนนั้นก็เริ่มคิดเเล้วว่าจะทำยังไงถึงจะอาสิ่งที่เสียไปกลับมาได้ โตโน่สัญญากับตัวว่าหากโตขึ้นจะต้องเป็นคนเอาความสุขกลับคืนมาเพื่อผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดนั่นก็คือ “คุณเเม่สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์”

เมื่อโตขึ้นโตโน่เดินทางไปทำงานที่ประเทศเยอรมัน ไปทำงานเสิร์ฟอาหาร ล้างจาน ขัดห้องน้ำ วันแรกที่ทำถึงกับพูดไม่ออก ไม่ว่ากลิ่นหรือภาพที่เจอ โดยต้องใช้มือตักอ้วกในโถฉี่

เมื่อเริ่มโตขึ้นได้ไปทำงานต่างประเทศ โดยไปเสิร์ฟอาหารที่เยอรมนี ได้ 20 ยูโรต่อวัน เท่ากับ 1,000 บ.ไทย โชคดีได้ขัดห้องน้ำเพิ่มอีก 20 ยูโร วันแรกที่ทำถึงกับพูดไม่ออก ไม่ว่ากลิ่นหรือภาพที่เจอ โดยต้องใช้มือตักอ้วกในโถฉี่

ก่อนส่งเงินมาให้แม่ซื้อตู้เติมเงินมือถือ 6 ตู้ นอกจากนี้ยังเคยแจกโบชัวร์ด้วย ส่วนตอนนี้ได้ปลดหนี้หมดแล้ว

ที่ผ่านมาโตโน่-ณิชา ขอไปพักผ่อนริมทะเลเกี่ยวก้อยกันออกทริปอย่างหวานชื่น พร้อมหน้าสองครอบครัวอย่างสุขสันต์

ติดอันดับคู่หวานของวงการบันเทิงไปแล้วสำหรับคู่ของ โตโน่ ภาคิน กับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่วันเวลาค่อยๆ เปิดตัวกันอย่างชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

โดยทั้งสองคนเคยให้สัมภาษณ์ไว้เหมือนๆ กันว่าต่างเป็นกำลังใจดีๆ เป็นรอยยิ้มให้กันและกัน และไม่ว่าจะวันสำคัญไหนๆ หรือวันพิเศษของใครก็จะได้เห็นทั้งสองคนใช้เวลาอยู่ด้วยเสมอ

ล่าสุด โตโน่ ขอเกี่ยวก้อย ณิชา ที่มีวันว่างตรงกันกับวันเดย์ทริปชิลๆ ลงเรือเล่นน้ำทะเลพัทยา ทริปนี้ไม่ได้เกี่ยวก้อยมากันแค่สองคน แต่พร้อมหน้าทั้งสองครอบครัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ขยันเสิร์ฟความหวานให้กันอยู่เสมอ

ขอบคุณ socialnewsupdates