‘กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ คบ 7 เดือนท้อง สามีคบซ้อนฝาแฝด

‘กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ คบ 7 เดือนท้อง สามีคบซ้อนฝาแฝด

ไม่เคยมีใครรู้ จุดพลิกใหญ่ในชีวิต บี้ เคพีเอ็น หรือ บี้ ธรรศภาคย์ ย้ายจากไต้หวันมาอยู่ไทย ตอนอายุ 14 ต้องมาหัดพูด ฝึกภาษาไทย ตามความฝันการเป็นนักร้อง ชนะที่หนึ่งเวทีเคพีเอ็น และตอนนี้ สามารถทำยอดวิวหลักพันล้านวิวกว่า 1,460 ล้านวิว

ส่วนเรื่องความรัก เคยคบซ้อนฝาแฝดรุ่นพี่ วัยรุ่น ไม่อยากเลือกใคร ผู้หญิงทั้งคู่ ก็บอกคบได้ แต่เราไม่เอาแล้ว คบ 3 วัน ยุติความสัมพันธ์ คบซ้อนแฝด เลือกคบคนพี่ แต่ไม่นาน คนน้องเสียใจ เลยเลิกหมดเลย

จนช่วง ม.ปลาย คบสาวอีกคน 2 ปี จนได้ไปเกาหลี ปีครึ่ง อยู่กับวง รวม 5 คน ไปทัวร์คอนเสิร์ต ต่างประเทศ แต่ไม่ได้เดบิวต์ สุดท้ายวงยุบ ไม่ได้อะไรเลย ชื่อเสียง เงินก็ไม่ได้

รายการ ตื่นมาคุย ทำให้มาเจอ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ครั้งแรก ชอบที่เขายิ้ม ขอไลน์ขอรูป นัดเจอกินข้าว เขาบอกมีคนมาจีบเขา มีใครบ้าง เราก็ผิดที่ยังไม่ชัดเจน ก็กลับไปเคลียร์ ยิ่งรู้จักยิ่งชอบ กุ๊บกิ๊บเป็นรักแรกพบ

คนมาจีบเขาไม่ธรรมดาเลย แต่เขาเลือกเรา เพราะอาจจะเห็นว่าเราจริงใจ ไม่ซับซ้อน คบ 7 เดือน ขอเขาเป็นแฟน วันเกิดเขา ที่เกาหลี แล้วมากกว่านั้น เป่าเปา มาวันนั้นเลย ผ่านมา 2 เดือน

เขาคิดว่าเป็นซีส ไปหาหมอ ปรากฏท้อง เขาโทรบอก บี้ร้องไห้ สมองว่าง เราจะเป็นพ่อแล้ว ช่วงนั้นทะเลาะกันอยู่ด้วย กุ๊บกิ๊บ ก็บอกบี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ บี้ก็นั่งคิดว่าเราต้องกลับมาดีกัน

รักกันเพื่อเด็กคนนี้ ต้องมานั่งปรับกัน กลัวเลี้ยงลูกไม่ได้ มีลูกต้องมีเงิน ไหนจะแต่งงานอีก เร็วมาก 7 เดือน มีลูกเลย เราอยากแถลงข่าวให้ลูกโตแล้วมาดู รู้สึกพ่อแม่เท่มาก ไม่ใช่ไม่อยากมีเขา

เราอยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อลูก ตอนไปจีน กลับมา เป่าเปา งอน ไม่ยอมมองหน้า ถามว่า เพราะ ป๊า ไม่ได้มานอนด้วย ใช่ไหม โดย บี้ ร่ำไห้ รู้สึกเป็นพ่อที่ไม่ดี จริงๆ เป็นช่วงที่ควรจะดีใจ

จากไม่มีเงินไปโด่งดังจีน แต่กลับกลายทรมานใจ ต้องห่างครอบครัว บี้ บอกว่า เคยไปเล่นละครที่จีนเรื่องแรก อยากกลับ คิดถึงลูก กิ๊บบอกไม่ได้ ขอบคุณครอบครัว เขาช่วยกันหมด

“กิ๊บ บอก บี้ เลยนะ กิ๊บ จะไม่มีวันเลิกกับบี้เลย ไม่ว่าจะเจ้าชู้ โน่นนี่นั่น กิ๊บรับได้หมด แต่ถ้าบี้ทำร้ายร่างกายกิ๊บ นิดเดียว เรื่องนี้กิ๊บรับไม่ได้ เพราะเราเจอมาตั้งแต่เด็กตลอด

เราไม่รับเรื่องนี้เลย แตะกิ๊บ 1 ที เซ็นแน่นอน พอ เพราะกิ๊บเชื่อว่า เรื่องแบบนี้ เลิกยาก” กิ๊บบอก คลอดลูกมา จะเลี้ยงเอง แล้วเลิกกับมันไป เขาเป็นตรง แบบนี้ เขาไม่ชอบมั่วสุม

เราไม่มี ก็ไม่มีวันเลิกกัน และเขารักเรามาก เราไม่อยากนอกลู่นอกทาง เรามีลูกสาวด้วย จะไม่หวั่นไหวกับใครเลย หลังมีกิ๊บ เขาก็ไม่ขี้หึงด้วย ไม่ห้าม ไม่เช็คผมเลย เขารักมาก

ผมไม่กล้าทำผิด ถ้าทำแย่มากเลย และที่ผ่านมายอมทิ้งบ้าน 30 ล. เพราะก่อนหน้านี้หนุ่ม บี้ KPN ตั้งใจซื้อบ้านให้ภรรยาและลูก ๆ เป็นของขวัญ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ผ่านมา

จึงทำให้เจ้าตัวต้องตัดสินใจเบรคเรื่องบ้านไว้ก่อน และได้ยกเลิกสัญญาซื้อกับทางโครงการไว้แล้ว ซึ่งก็ได้มีการตัดสินใจ ร่วมกันกับภรรยาว่าจะนำเงินส่วนนี้ไปลงทุนอย่างอื่น

ล่าสุดหนุ่ม บี้ KPN ได้เผยว่า ตนและกุ๊บกิ๊บตัดสินใจยกเลิกสัญญาซื้อบ้านใหม่ที่ตั้งใจให้เป็นของขวัญกุ๊บกิ๊บ ยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับทางโครงการแทน เนื่องจากค่าใช้จ่ายบ้านสูงเกิน 30 ล.

บวกกับช่วงที่ผ่านมา เลยไม่เสี่ยงกับบ้านหลังใหม่ ตนยอมรับว่า ตอนตัดสินใจซื้อคิดน้อยไป เพิ่งคิดได้หลังมีสมาชิกเพิ่มคือ น้องเป่าเป้ย์ ว่าไม่ควรใช้เงินในสิ่งที่ไม่จำเป็น บ้านหลังปัจจุบันก็ยังอยู่ได้ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เราจะได้เห็นความรัก ความอบอุ่นอยู่เสมอ

ขอบคุณ treesweat.info