บ้านหรู ‘ตุ๊กกี้ ชิงร้อย’ หลังแต่งอยู่กินสามี

บ้านหรู ‘ตุ๊กกี้ ชิงร้อย’ หลังแต่งอยู่กินสามี

นักแสดงตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย พาส่อง บ้านอลังการสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยอลังการมาก เพียบพร้อมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็สวยหรูมากๆพร้อมเปิดใจเรื่องราวที่ทำอึ้ง

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย แฉแรง น้องเขยนอกใจน้องสาว เตือนไม่ฟัง แถมภรรยาน้อยยังวีรกรรมสุดแสบ เรื่องนี้ต้องถึงศาล และตอนนี้ เธอก็ขึ้นชื่อว่ามีร่างกายที่สมบูรณ์แบบ

โพสต์ดังกล่าวทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งเรื่องก็คือสามีน้องสาวตุ๊กกี้ หรือน้องเขย นอกใจไปมีภรรยาน้อย ทั้งที่มีลูกด้วยกันแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า ผู้หญิงที่เข้ามายุ่งก็ไม่ธรรมดา และมันไม่มีหรอกโลกสองใบ

มีแต่หญิงที่เป็นชู้กับผู้ชายที่ไม่รู้จักพอตุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพผู้หญิงคู่กรณีพร้อมกับใช้รูปโลกปิดบังใบหน้าเอาไว้ กล่าวว่าเรื่องเกิดขึ้นมาปีกว่า ที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกันแล้ว เตือนแล้ว เจรจากันมาแล้วหลายครั้ง

จนถึงขั้นสาบานและเข้ามากราบเท้าแม่ แต่ก็ยังไม่หยุด และหลังจากนี้คงต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ด้านบูบู้ สามีของตุ๊กกี้ก็ได้ออกมาอัปเดตภาพพร้อมข้อความยาวเหยียดในอินสตาแกรมส่วนตัวโดยสรุปบางช่วงไว้ว่า

“บางคนที่วนเวียนอยู่นั้นเค้าต้องการอาศัยประโยชน์จากความใจดี ใจอ่อน ขี้สงสารของเราเพื่อต้องการประโยชน์จากเราไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง ไม่แน่ว่าคนพวกนี้พอเราไม่ช่วยหรือช่วยไม่ได้เท่ากับที่เค้าต้องการเค้าก็จะเอาเราไปพูดไม่ดีลับหลังอีกต่างหาก

คนแบบนี้เมื่อได้ประโยชน์ไปแล้ว เขาก็จะสะบัดก้น หายเข้ากลีบเมฆไป โดยไม่มีแม้แต่คำลาอะไรทั้งนั้น แล้วจะโผล่มาอีกก็ตอนที่มีปัญหา พร้อมทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็ก เตือนสติครั้งที่1″

ซึ่งก็ยิ่งทำเอาแฟนคลับที่รู้จักและติดตามทั้งบูบู้ และตุ๊โกกี้ อดห่วงไม่ได้จริงๆ เอาเป็นว่าจะออกมาโพสต์เตือนสติใคร และปัญหาเรื่องราวผู้ชายมีโลก 2 ใบ ที่ตุ๊กกี้โพสต์ไปนั้นจะคลี่คลายไปในทิศทางไหน อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงให้หายสงสัยกันอีกทีจ้า

ขอบคุณ thainewsroom.info