บันเทิง เปิดเหตุผล ‘จียอน’ โดนไล่กลับเกาหลี

บันเทิง เปิดเหตุผล ‘จียอน’ โดนไล่กลับเกาหลี

นักแสดงสาวเกาหลีสายฮา “ซอ จียอน” เผยเจอประเด็นเรื่องพูดไม่ชัดมาตลอด 10 ปีที่อยู่ในวงการ หนักถึงขั้นถูกชาวเน็ตบางกลุ่มบอกให้กลับบ้านเกิด ประเทศเกาหลีและตอนนี้

เธอก็ขึ้นชื่อว่ามีร่างกายที่สมบูรณ์แบบได้เลยทีเดียว โดยงานนี้จียอนให้สัมภาษณ์ว่า อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ทำงานเมืองนอก ยังไงเราก็โดนแบบนี้อยู่แล้ว อย่าไปคิดมาก ก่อนหน้านี้จียอนก็เคยโดนมาหลายรอบแล้ว ครั้งแรกๆ คือคิดมากมากตอนที่กลับมาจากเกาหลีตั้งแต่ลงเครื่องมาก็กลัวมากว่าจะไม่ผ่านเข้าประเทศ

แต่พี่ๆที่ตรวจเขาก็ยินดีต้อนรับเราก็เลยดีใจ เข้าใจความรู้สึกน้องๆ ที่ทำงานที่โน่นมากๆ รวมถึงน้องลิซ่าด้วย ซึ่งเราควรจะแคร์คนที่เขารักเราดีกว่า น้องเขามีแฟนๆเยอะมาก อยากให้ทุกคนสู้ๆ ทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ให้ดีที่สุด จริงๆ

อีกทั้งหากย้อนกลับไปตอนนั้น ยังมีข่าวว่า เป็ด เชิญยิ้ม ปลดจียอน ข้อแม้เยอะ ลั่นไม่อยากทำงานกับตลก ก็เชิญกลับเกาหลี โดยเป็ด เชิญยิ้ม รับปลด จียอน จากรายการจริง เพราะอีกฝ่ายขอแบ่งคิวไปให้รายการอื่น ทำให้ตนไม่ค่อยพอใจ

แต่อยากจะอบรมสอนว่าต้องทำตัวอย่างไร หากอีกฝ่ายเข้ามาพูดคุยและขอโทษและปรับเปลี่ยนนิสัยใหม่ ตนก็พร้อมจะยกโทษและให้ทำงานอีกครั้ง

ส่วนเรื่องที่จียอนบอกไม่อยากเป็นตลกไม่รู้จริงๆ ว่าพูดหรือไม่ แต่มีหลายคนมาเล่าให้ฟัง รับรู้สึกไม่ดี เพราะคนที่ทำให้เขามีวันนี้ก็คือคนที่เป็นตลก หากจียอนพูดอย่างนั้นจริงๆ คงต้องกลับไปทำงานที่เกาหลี เพราะวงการบันเทิงไทยมีตลกคาเฟ่อยู่ทั้งนั้น

หากจียอนจะเข้ามาพบ ตนก็ยินดี บอกวันแรกยังเดินเข้ามาหาได้ บอกตนเป็นผู้ใหญ่จึงคิดอยากจะอบรม พร้อมกันนี้ เป็ด เชิญยิ้ม ยังกล่าวอีกด้วยว่าในวงการบันเทิงไม่มีใครดูแลจียอนเท่ากับตนแล้ว งานนี้ต้องคอยติดตามกันนะคะว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเลยกันแบบใด

ขอบคุณ thainewsroom.info