ให้กำลังใจ นงผณี

ให้กำลังใจ นงผณี

หลายๆคนอาจจะเคยได้ติดตามผลงานการแสดงของเค้ามาบ้าง ล่าสุดหายมาทำช่องในยูทูปอย่างจริงจังสำหรับ แจ๊ค แฟนฉัน ที่ได้ถ่ายภาพใน อ่า งอาบน้ำกับ จ๊ะ นงผณี โดยชวนเป็นแฟน 1 วัน เรียกได้ว่าคอมเมนต์แต่ละอันฮามากจนคิดดีไม่ได้เลย

หลังจากที่ แจ็ค แฟนฉัน ผันตัวจากการเป็นนักแสดงมาทำช่องยูทูบของตัวเอง ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ติดตามช่องกว่า 7 แสนคนแล้ว แถมล่าสุด(8 กันยายน 2564) เจ้าตัวยังผุดรายการใหม่ที่มีชื่อว่า “แฟนฉัน 1 คืน” ซึ่งแขกรับเชิญคนแรกของรายการก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี จ๊ะ นงผณี นั่นเอง

สำหรับเนื้อหาของรายการก็จะเป็นลักษณะมาร่วมทำกิจกรรมกับแขกรับเชิญ 1 คืน อาทิ กินข้าว อาบน้ำ พูดคุย ซึ่งจะค่อนข้างไปในทางนั้นอยู่พอสมควร ส่วนช็อตเด็ดคราวนี้ ก็คือ สาวจ๊ะมีการเตรียมชุดว่ายน้ำมาให้หนุ่มแจ็คเลือกถึง 5 ชุดด้วยกัน พอเลือกเสร็จทั้งคู่ก็จะลงไปในอ่า งอาบน้ำ พูดคุย และ หยอกล้อกันอย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกปล่อยออกมายังไม่ถึง 1 วัน ก็มียอดเข้าชมไปแล้วกว่า 3 แสนครั้ง ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็ชอบเนื้อหาของรายการ แต่บางส่วนก็ติงว่าอยากให้มีการเซ็ นเ ซอ ร์สัดส่วนบางจุดที่ล่ อแห ลมของผู้หญิง เพื่อเป็นการให้เกียรติเธอด้วย แล้วแบบนี้ใครจะกล้ามาออกรายการเป็นคนต่อไปละเนี้ย

เรียกว่าหนุ่มแจ๊คก็ได้ทำความฝันให้เป็นจริงได้แล้วนะคะ