“หน่อง ธนา” จัดของขวัญกล่องใหญ่มาก เซอร์ไพรส์วันเกิด “แพรวา”

“หน่อง ธนา” จัดของขวัญกล่องใหญ่มาก เซอร์ไพรส์วันเกิด “แพรวา”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ทั้งหวาน น่ารัก และยังชอบแกงกันอยู่ประจำ สำหรับคู่ของหนุ่ม “หน่อง ธนา” และสาว “แพรวา ณิชาภัทร” ที่หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็ดูเหมือนทั้งคู่จะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปีของสาวแพรวา หนุ่มหน่องก็ทำเซอร์ไพรส์โดยนำกล่องของขวัญใบใหญ่มามอบให้ถึงหน้าบ้าน ซึ่งด้านในเป็นลูกโป่งหลากสีที่เขียนข้อความ HBD ไว้ในนั้น แต่ก็ไม่วายแกงแกมหยอกแฟนสาวด้วยการใช้รูปสาวแพรวาในช็อตฮาๆมาเป็นภาพหน้ากล่อง ก่อนจะโชว์หวานด้วยการส่งเค้กวันเกิดที่ตั้งใจสั่งมาให้เป็นพิเศษอีกด้วย

โดยหนุ่มหน่องก็ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองนำของขวัญวันเกิดไปมอบให้สาวแพรวาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @hanongh พร้อมระบุแคปชั่นว่า “เริ่มต้นขวบปีที่26 อย่างสดใส และขอให้สดชื่นเช่นนี้ในทุกๆวัน สุขสันต์วันเกิดครับ #รูปสวยทุกรูปเลย” ซึ่งสาวแพรวาก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “เนี่ยยยยยยยยย ไม่ให้เช็กรูปก่อนเลยยย แต่ขอบคุณนะคะ ❤️

หลังจากนั้นสาวแพรวาก็ได้โพสต์ภาพตนเองนั่งยิ้มแก้มปริด้วยความปลาบปลื้มใจกับเค้กวันเกิดที่แฟนหนุ่มส่งมาให้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nichaphatc พร้อมระบุแคปชั่นว่า “26 ขอบคุณทุกคำอวยพรนะค้าาา ขอให้ทุกคำอวยพรกลับไปหาทุกคนด้วย🤍🤍🤍🤍🤍🤍 ป.ล. เค้กจาก @hanongh ถูกใจมั่กๆ ❤️” ทำเอาคนให้ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “เค้กคิ้ววว

อย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: hanongh และ hanongh