น้องชายหล่อบอกต่อ! บ้านเกิด เอมี่ กลิ่นประทุม ที่อเมริกา

น้องชายหล่อบอกต่อ! บ้านเกิด เอมี่ กลิ่นประทุม ที่อเมริกา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีงานแสดงและพิธีกรให้เห็นอยู่ตลอดเวลา สำหรับสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ภรรยาของนักแสดงและพิธีกรรูปหล่อ “ซี ศิวัฒน์” ซึ่งสาวเอมี่เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โดยมีคุณพ่อเป็นชาวไทยและคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน เกิดที่ลอสแอนเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เจ้าตัวย้ายมาอยู่เมืองไทยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ส่วนครอบครัวและญาติยังคงอยู่ที่อเมริกา

ซึ่งสาวเอมี่เป็นพี่สาวคนโตและยังมีน้องชายอีก 2 คน เมื่อถึงช่วงสิ้นปีเจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะใช้เวลาช่วงหยุดยาวบินลัดฟ้าไปฉลองกับครอบครัวและญาติพี่น้องที่ต่างประเทศ พร้อมอวดภาพความสนุกสนานมาฝากแฟนๆผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @amy_klinpratoom

โดยหนึ่งในภาพเด็ดที่ทำเอาบรรดาสาวๆ สายฝอกระหน่ำกดไลค์ให้หนักมาก ก็คือภาพถ่ายของ หนุ่มหล่อมาดเซอร์เจ้าของรอยยิ้มละลายใจ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “ไรอัน แอนเดอร์สัน” น้องชายคนเล็กของสาวเอมี่ที่อาศัยอยู่กับคุณแม่ในอเมริกา จึงทำให้แฟนๆ ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เห็นตามหน้าสื่อเท่าไหร่นัก

แถมงานนี้สาวเอมี่ก็ยังเขียนแคปชั่นแซวน้องชายของเธอเอาไว้ด้วยว่า “My little brother all grown up น้องคนเล็กเป็นหนุ่มแล้ว ควงเที่ยวได้แล้ว

เรียกได้ว่าพี่น้องบ้านนี้งานดี ทั้งสวยและหล่อกันทุกคนเลยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG: amy_klinpratoom