วุ้นเส้น ประกาศช่วยเหลือคนไทย สามารถติดต่อมาได้เลย

วุ้นเส้น ประกาศช่วยเหลือคนไทย สามารถติดต่อมาได้เลย

สำหรับสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ในปัจจุบันที่ประชาชนจำนวนมากยังหาเตียงเข้ารักษาตัวไม่ได้ หมอและพยาบาลก็ต้องทำงานหนักกันตลอดเวลา ซึ่งดารานักแสดงในวงการบันเทิงหลายคนต่างก็ออกมาให้ความช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ รวมถึงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ไม่อยู่นิ่งเช่นเดียวกัน

ล่าสุด วุ้นเส้น ก็ได้ออกมาประกาศพร้อมที่จะช่วยเหลือประชาชนคนไทย ด้วยการแจกข้าวกล่องให้กับผู้คนที่เดือดร้อน โดยมีการตั้งเป้าไว้ว่าจะทำแจก 2,000 กล่องต่อเดือน ด้วยการนำอาหาร น้ำ ของแห้ง ไปมอบให้กับคนที่ต้องการ ซึ่งสามารถส่งข้อความหาเธอได้


ภาพจาก IG:vjwoonsen

โดย “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ได้อัพเดทการส่งความช่วยเหลือนี้ไว้ในอินสตาแกรมของเธอ @vjwoonsen ว่า “ที่ไหนอยากให้ไปช่วยส่ง น้ำ อาหาร ของแห้งอีก DM มาบอกได้นะคะ เดือนนี้ยังมีโควต้าอยู่คะ เมื่อวาน 300 กล่อง แถวรามคำแหง พรุ่งนี้มีไปที่โรงพยาบาลคะ เดี๋ยวจะมา update เรื่อยๆนะคะ

นอกจากนี้ วุ้นเส้น ยังมีการนำภาพของประชาชนที่มารอต่อแถวรับข้าวกล่องอีกด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นประชาชนบริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง

ภาพจาก IG:vjwoonsen


ภาพจาก IG:vjwoonsen


ภาพจาก IG:vjwoonsen

จากโพสต์ดังกล่าวที่สาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีเพื่อนๆคนดังในวงการบันเทิง และชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความชื่นชม และความเห็นเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ขอแสดงความชื่นชมกับสาววุ้นเส้น ในการออกมาให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในครั้งนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าคนไทยยังไงก็ไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอนคะ