แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เสียอาการ

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เสียอาการ

เป็นอีกหนึ่งความลับที่หลายคนไม่เคยรู้มากก่อนหลังนุ้ย สุจิรา มาพูดถึง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ หลังสนิทสนมกันมากจากในละคร ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี เผยเรื่องสเป๊กฝ่ายชาย นุ้ย บอกเลยสเป๊กเขาต้องมีความซับซ้อน เป็นผู้หญิงที่เหมือนรูปทรงเปลี่ยนไปได้ แซ่บแต่เรียบร้อย ลุคแซ่บแต่เรียบร้อย ผิวสีน้ำผึ้ง

แถมแย้มในกองละครมีด้วย เวลาน้องคนนี้มาเขาก็จะชุ่มชื่น กระชุ่มกระชวยขยันทำงาน ไม่บ่นสักคำ น้องคนนี้คือ น้องมิ้วส์ อรภัสญาน์ นักร้องสาว พอน้องมาก็จะสวัสดีครับน้องมิ้วส์ สายตากรุ้มกริ่มต่างจากที่มองนุ้ยเลย

ขึ้นชื่อว่าป๋าต้องสายเปย์ เข้ากองมาถือชานมไข่มุกมาเป็นสิบแก้ว เอามาให้น้องมิ้วส์คนเดียว มีวันหนึ่งในกลุ่มไลน์ผู้ใหญ่สันต์ น้องมิ้วส์ เข้ามาขอบคุณนะคะป๋า ทุกคนก็อ่านกัน แต่นุ้ยเป็นคนถามขอบคุณอะไร เขาบอกซื้อขนมไปให้น้อง แล้วรู้ได้ยังไงน้องอยู่ที่ไหน คุยส่วนตัวกันเหรอ

ป๋าแท่ง อธิบาย ก็คุยกันในกองน้องทำงานกู้ภัยก็ถามว่าไม่กลัวเหรอ เขาเป็นผู้หญิงวัยรุ่นน่ารักไม่ธรรมดา แต่ทำงานกู้ภัยบุคลิกขัดแย้ง ยืนยันว่าไม่ได้จีบน้องมิ้วส์ แต่น้องเขาน่ารัก

ก่อนน้องมิ้วส์จะออกมาเซอร์ไพรส์กลางรายการ ร้องเพลงมาจีบให้จบ จนป๋าแท่งเสียอาการบอกว่าเซอร์ไพรส์มาก

ถามว่าอยู่ในกองป๋าแท่งมีอาการไหม แท่ง ตอบแทนว่าก็ปกติ ถามว่ามีชวนไปกินขนมนอกกองไหม แท่ง ตอบแทนอีกว่า มีไปเยี่ยมที่จุด

ถามย้ำว่ามีไปสองต่อสองไหม แท่ง เสียอาการหนักบอกว่าไม่มี ก่อน เกลือ เป็นต่อ พิธีกร จะเผยรูปสองต่อสองออกมา สาวมิ้วส์ ชี้แจงว่าเป็นรูป ในกอง ไปถ่ายผู้ใหญ่สันต์ฯ แต่พี่แท่งไปถ่ายสามหนุ่มสามมุม

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของหนุ่มแท่งแห่จิ้นไปตามๆกัน