อ้วน รังสิต ทุ่มทุนสร้างบ้านกว่า 12 ล้าน เพื่อภรรยาและลูกชาย

อ้วน รังสิต ทุ่มทุนสร้างบ้านกว่า 12 ล้าน เพื่อภรรยาและลูกชาย

เรียกได้ว่าเป็นดาราหหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีผลงานให้แฟนๆได้ชมกันมาแล้วมากมาย สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ “อ้วน รังสิต” ที่ได้กลายเป็นเขยเกาหลีและมี น้องโรฮา ลูกชายตัวน้อยเป็นพยานรักของทั้งคู่ โดยหลังจากที่มีครอบครัวแล้ว เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนความคิดใหม่ จากเดิมที่ไม่เคยคิดจะซื้อบ้านใหม่ เพราะไม่อยากเป็นหนี้ แต่ตอนนี้จุดมุ่งหมายเปลี่ยนไป กลายเป็นอยากสร้างบ้านใหม่แทนหลังเก่าที่ค่อนข้างเล็ก เพื่อให้ภรรยาและลูกได้อยู่สบายกว่าเดิม

โดย หนุ่มอ้วน ได้เปิดเผยเรื่องราวของบ้านหลังใหม่ ผ่านช่องยูทูบของตัวเองอย่าง FatMango Channel ว่า ที่ดินที่สร้างบ้านหลังนี้ ซื้อไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ขนาด 108 ตารางวา ตอนนี้เฉพาะค่าที่ดินปาไป 6 ล้านกว่าบาทแล้ว เมื่อรวมบ้านจะอยู่ที่ 12 ล้านกว่าบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 320 ตารางเมตร ซึ่งถ้าไปดูในหมู่บ้านจัดสรรไม่น่าต่ำกว่า 20 ล้าน จึงเลือกที่จะสร้างเองดีกว่า

โดยภายในบ้านจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ก่อนหน้านี้คิดว่าจะอยู่กัน 3 คน แต่ตอนนี้เริ่มวางแผนแล้วว่า ในอนาคตอาจเป็น 4 คน พ่อแม่ลูก ซึ่งตัวมะม่วงเองก็ยังไม่รู้เรื่องที่จะมีลูกเพิ่มอีกคน นอกจากนี้ อ้วนยังแอบเมาท์ภรรยาอีกว่า บ้านหลังเก่าที่ภรรยาไม่ชอบเพราะหลังเล็ก พื้นที่น้อย เก็บของไม่พอ เพราะมะม่วงเป็นพวกอนุรักษ์วัตถุนิยม อะไรที่ใช้หรือไม่ใช้ก็เก็บทุกอย่าง

เรียกได้ว่า หนุ่มอ้วน ถือเป็นหัวหน้าครอบครัวตัวอย่างอีกคนนึงเลยที่อยากทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุขที่สุดนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Youtube: FatMango Channel