เผยสาเหตุ ชาคริต ไม่ยอมลบรูป วุ้นเส้น

เผยสาเหตุ ชาคริต ไม่ยอมลบรูป วุ้นเส้น

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องเลิกรากันไป สำหรับชายคนนี้แน่นอนเลยว่าเพื่อนๆ ทุกคนนั้นต้องรู้จักกันดีมากๆ แน่นอนเลยสำหรับ ชาคริต แย้มนาม เพราะเขานั้นค่อนข้างเก่งและเป็นคนดังเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันนั้นมีผลงานมากมายที่หลายๆ คนนั้นติดตามและรู้จักกันเยอะมากๆอย่างเช่น ซิทคอม เรื่องเป็นต่อ ที่ตอนนี้มีมายาวนานมากหลายสิบปี

ในปัจจุบันนั้นด้านชีวิตคู่หรือครอบครัว เขานั้นก็ได้พบเจอคนดีๆ เช่นเดียวกันโดยในปัจจุบันนั้นแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่กับสาวสวยอย่างสาว ภัททิรา รุ่งโรจน์ และนอกจากนี้แล้วพวกเขาทั้งสองคนนั้นยังมีลูกด้วยกันแล้วอีกด้วย 1 คน น้องชื่อว่า โพธิ์ แย้มนาม นอกจากนี้แล้วยังมีความน่ารักมากๆ อีกด้วยนะ ปัจจุบันนั้นสาวสวยคนนี้ ถือได้เลยว่า เป็นคนที่หยุดความเป็นเสือของเขาได้อยู่จริงๆเป็นสาวสวยนอกวงการที่หลายๆ คนนั้นชื่นชมว่าเธอคนนี้นั้นเก่งและสวยมาก

เรื่องราวในสมัยก่อน ที่หลายๆ คนนั้นน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าก่อนหน้านี้ หนุ่มชาคริต นั้นได้แต่งงานกับสาวสวยอย่างสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา นอกจากนี้แล้วพวกเขานั้นยังอยู่กินด้วยกันมาได้ 5 ปียังไงก็ตามเรื่องราวที่หลายๆ คนนั้นยังไม่รู้ หนุ่มชาคริต ยังเก็บรูปของสาววุ้นเส้นเอาไว้อยู่ ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้ เขานั้นก็มาบอกเอาไว้แล้วว่าเขานั้นเก็บเอาไว้ เพราะว่าให้เกียรติฝ่ายหญิง นั่นเอง เพราะก่อนหน้านี้ สาววุ้นเส้น เป็นคนขอเก็บรูปเขาเอาไว้

อย่างไรก็ดีเชื่อว่าทั้งคู่เคยมีช่วงเวลาดีๆด้วยกันและยังคงหวังดีต่อกันอยู่นะคะ