ขวัญ อุษามณี เจอ หนุ่ม กรรชัย เปิดภาพแฟนใหม่

ขวัญ อุษามณี เจอ หนุ่ม กรรชัย เปิดภาพแฟนใหม่

เรียกว่ากลับมาครั้งนี้สวยแซ่บขึ้นกว่าเดิมพร้อมเรื่องราวความรักที่มักจะถูกจับตามอง สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่กับหนุ่มนอกวงการ แถมหนุ่มคนนี้ผ่านไฟเขียวคุณแอ๊ว ปราณี อีกด้วย

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักผ่านรายการ 3 แซ่บ ว่า แฟนคนนี้ไม่เคยปกปิด ถามว่าคนนี้แต่งเลยไหม คือถ้าเขาดีอย่างตอนนี้ก็แต่ง แต่อนาคตก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง คนนี้คบมาปีกว่า ๆ แล้ว

และเมื่อถูกถามว่า คนนี้เป็นรุ่นพี่อยู่นอกวงการเพราะเข็ดคนในวงการหรือเปล่า ซึ่งขวัญก็เผยว่าไม่ได้เข็ด แต่คนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันต้องนำเราได้ เป็นคนที่เราเกรงใจ เขาพูดแล้วเราฟัง เอาอยู่ เขามีหลักการเหตุผล ไม่ใช่ให้เราหลงเชื่องมงาย ซึ่งเขาเก่ง ฉลาด รักความยุติธรรม พอมีคนมาเป็นหลักให้เรา

เขาไม่ใช่ตำรวจ เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นคนดี เป็นหน้ากากทักซิโด้ของขวัญ เพราะขวัญเป็นเซเลอร์มูน ถามว่าชอบอะไรในตัวเขา เราชอบกุหลาบ เขาให้กุหลาบเวลาเราเจอปัญหาเขาจะให้คำแนะนำ สั่งสอน ให้แง่คิดเรา เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นคนสอน เตือนเรา ถามว่าเขาทำงานในกระบวนยุติธรรมในศาลหรือเปล่า ซึ่งขวัญก็อึกอัก และตอบว่าเกี่ยวข้องความดีไม่ดี เขาปกป้องคนดีจากคนไม่ดี

ด้านแม่แอ๊วก็เปิดใจถึงแฟนหนุ่มของลูกสาวว่า คนนี้ดี รู้สึกคนนี้เป็นคนเดียวที่ดูแลขวัญได้ ลูกรักใครเราก็รักด้วย คนนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคต ขวัญ เปิดเผยว่าแม่ไม่เคยห้ามเลย แต่แม่เป็นคนบอก ที่เราร้องไห้ตลอด เราเลือกเองเจ็บเอง ที่สุดท้ายที่เราเสียใจ หนูก็ไปร้องไห้กับแม่

ส่วนเรื่องการเปิดตัว ขวัญเผยว่าไม่ได้เป็นประโยชน์กับชีวิต และคนที่อยู่ข้างเรา มันปวดหัวด้วยซ้ำ ถ้าวันหนึ่งเกิดมีปัญหา ความคิดเขา คิดอะไร จะได้วิเคราะห์แค่ความรู้สึกเขาและเรา จะไม่มีตัวแปรจากสิ่งแวดล้อมภายนอก คนโน้นพูดคนนี้พูด หรือเป็นข่าว

งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้เปิดภาพในมือถือถามขวัญด้วยว่า ใช่คนนี้ไหม ซึ่งขวัญก็ตอบว่า ใช่ หนุ่มยังเล่าอีกว่า ที่รู้ก็เพราะเมื่อไม่นานมานี้ไปเจอคนหนึ่ง อยู่ดี ๆ เข้าก็เอาแอลกอฮอล์ของ ขวัญ มายื่นให้ และบอกว่า ขวัญฝากมาให้ครับ และบอกอีกว่าคนนี้พี่จะไม่บอกใคร พี่สัญญา คนนี้โอเค เขาเป็นผู้ใหญ่ และมีความยุติธรรม ยังบอกอีกว่า เรื่องนี้ถ้ามีคนรู้ตกใจนะ พี่ยังตกใจเลย ใช่เหรอ

และเมื่อถามว่าจะเปิดตัวเมื่อแต่งงานเลยไหม ขวัญก็เผยว่า ทุกวันนี้เป็นสิ่งดี ๆ มอบให้กัน ขวัญไม่มั่นใจสิ่งดี ๆ ที่ให้กันมีความเสถียรหรือเปล่า มั่นคงหรือเปล่า ถ้าโอกาสเหมาะสม ก็จะเป็นครอบครัวเดียวกัน อะไรมันก็ไม่แน่นอน วันนี้เขาดีกับเรา พรุ่งนี้ทุกอย่างมันอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ คนนี้อายุมากกว่าเกิน 10 ปี

หนุ่ม ยังถามติดตลกอีกว่า ยังตีกับแม่อยู่ไหม ซึ่งขวัญก็ตอบติดตลกว่า ตีกันทุกวัน อยู่กันสองคน เล่นบ้างหยอกบ้าง แหย่ไปแหย่มาเป็นเรื่อง ตีกันเป็นปกติแต่เข้าใจกันมากขึ้นด้วย เข้าใจมาก ช่วงโควิดได้คิดอะไรมากขึ้นด้วย เมื่อก่อนทำงานเสร็จก็ไปเจอเพื่อน ไปปาร์ตี้ โควิดได้อยู่บ้านจริง ๆ อยู่กับตัวเอง แม่ไปหาหมอพอดี เราเหงา ๆ อยู่ที่บ้าน นี่เป็นความรู้สึกที่เวลาเราออกไปกินข้าวกับเพื่อน ไปกับแฟน แม่ต้องกินข้าวคนเดียวก็เหงา เราเลยไม่เอาแล้ว จะเป็นเพื่อนเป็นแฟน อะไรมาก็ต้องเข้าใจเราจุดนี้ เราไปไหนก็ต้องเอาแม่ไปด้วย

ถ้าแฟนบ่นเอาแม่ไปด้วยก็เลิกเลย คุณมาทีหลัง ไม่ว่าคนนี้หรือใครก็แล้วแต่ ไม่ควรพูดอะไร คุณเป็นแฟนขวัญ คุณคือผู้ชายคนเดียวของบ้าน ถามว่าแล้วแฟนจะหอมจะจุ๊บแม่อยู่ด้วยทำยังไง ขวัญ กล่าวว่า ต้องให้เกียรติแม่ ขวัญโตขึ้นมามองย้อนกลับไป แม่ขวัญเลือกพ่อเพราะยายเป็นคนบอก และพ่อสนิทกับยาย ตอนยายขวัญเสียพ่อเป็นคนอุ้มพายายไปหาหมอ อุ้มพายายไปทำพิธีที่วัด

ขวัญ เปิดใจอีกว่าสมมติคนเป็นสามีเราเข้ามาพี่ต้องการอยู่ส่วนตัวกับขวัญเลย คลอดขวัญมาเหรอ ไม่ได้คลอดเรามา ไม่ได้ให้ชีวิตเรา อยากได้ขวัญ ต้องเอาหัวใจแม่ไปก่อน งานนี้ทำเอาคุณแม่ที่นั่งอยู่ข้างล่างได้ฟังถึงกับน้ำตาแตกเลย

ถามว่าผู้ชายจะดีเลิศมาขนาดไหนก็ตามถ้าบอกว่าไม่ต้องการให้แม่ไปด้วยไม่ได้เลย ขวัญ ยืนยันว่า ไม่ได้เลย ถ้าเขารักเราจริง ๆ เขาก็ต้องรักคนที่เบ่งคลอดเรามา เขาเจ็บมาเพื่อเรา หัวอกคนเป็นแม่จะเข้าใจ

และถ้าแม่บอกคนนี้เลิกเถอะ ขวัญ บอกว่า ถ้าตอนโตขวัญจะเข้าใจ ตอนเด็ก ๆ ไม่เข้าใจไม่ยอม รู้สึกไม่ยุติธรรม แต่พอขวัญโตขึ้นมาทุกอย่างเป็นแบบที่แม่พูดเป๊ะ ตอนนี้เชื่อแม่แล้ว ตอนขวัญอยากมีแฟนมาก ๆ อยากมีคนไปเที่ยว ไปกินข้าว คุยโทรศัพท์ พ่อบอกว่าแม่จะรู้ดีที่สุด เพราะขวัญอยู่ในท้องแม่มา 9 เดือน แม่จะรู้ว่าขวัญอยู่กับใครแล้วปลอดภัย คนไหนที่อยู่แล้วฝากชีวิตได้ เป็นคู่ชีวิตเราจริง ๆ แม่เขารู้แล้วจะบอกเราเอง

งานนี้ทำเอาหลายๆคนเกิดอาการอยู่รู้ขึ้นมาเลยทีเดียวว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใครกันน้า