บ้านที่ สปป.ลาว ของ ชมพู่ อารยา

บ้านที่ สปป.ลาว ของ ชมพู่ อารยา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของคนดังที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า ที่จริงแล้ว ชมพู่ อารยา เธอนั้นไม่ใช่ลูกครึ่งไทย อังกฤษ เราจะพาเพื่อนๆ นั้นไปชมภาพบ้านที่สปป.ลาว จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยค่ะ เป็นถึงซุปตาร์ ระดับแถมหน้าต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ที่มีแฟนคลับอยู่เยอะมากมายทั่วประเทศ

และ ไม่ใช่แค่ในประเทศเท่านั้นนะคะ เพราะแฟนคลับของ แม่ชมมีอยู่ที่ต่างประเทศอีกด้วย เป็นนางเอกที่เรียกได้ว่ามีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ปัจจุบันเป็นถึงซุปตาร์ ระดับแถวหน้า ใครๆ ก็ยกให้เธอนั้นเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิง และ ถ้าใครที่ติดตามก็จะรู้ว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ เป็นนางเอกลูกครึ่งไทย-อังกฤษ

แต่ที่จริงแล้วต้องบอกเลยว่าไม่ใช่นะคะ เธอนั้นเคยบอกไว้ว่า พ่อเธอนั้นเป็นคนอังกฤษ และ เดิมทีแล้ว ยายหนิงแม่ของเธอนั้นเป็นชาวสปป.ลาว ที่อพยพมาเข้ามาอยู่ในประเทศไทยและ ความจริงก็คือซุปตาร์ สาวสวยคนนี้เธอนั้นเป็นลูกครึ่งลาว-อังกฤษ แต่เธอนั้นถือสัญชาติไทยเลยทำให้หลายคนนั้นเข้าใจว่าเธอเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เท่านั้นเอง ก็ต้องบอกเลยว่า

แม่ชม เธอนั้นถูกเลี้ยงดู มาอย่างดีมากๆ และ เธอนั้นก็มียายหนิง เป็นไอดอล ปัจจุบันเธอนั้นเป็นซุปตาร์ แถวหน้าที่มีงาน และมีเงินเยอะมากๆ เธอนั้นทำให้ ยายหนิง สุขสบาย และน่าอิจฉามากที่สุดเลยแม่ชมพา ยายหนิง ไปเที่ยวต่างประเทศหลายที่เลยทีเดียว

แม้แต่ที่ สปป.ลาว ก็เคยพาไปเช่นกัน และก็ต้องบอกเลยว่า เดิมทีแล้ว แม่ชมเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มาจากคนฐานะปานกลาง สมัยเด็กๆ ครอบครัวของเธอไม่ได้ร่ำรวยแบบทุกวันนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเพราะความสวย และความสามารถของเธอ ที่ทำให้เธอนั้นมาอยู่จุดนี้ได้ และ ในปัจจุบัน เธอนั้นเป็นคุณแม่ลูกสอง ที่เลี้ยงลูกอย่างธรรมชาติสุดๆ เลยค่ะ

เรียกว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อนจริงๆ อย่างไรก็ดีคุณแม่ชมก็สวยในแบบของตัวเองแถมยังทำงานเก่งอีกด้วย