ผมอารมณ์ดีไหมคับ น้องทะเล ลูกชาย พ่อตูน-แม่ก้อย ในวัย 29 วัน

ผมอารมณ์ดีไหมคับ น้องทะเล ลูกชาย พ่อตูน-แม่ก้อย ในวัย 29 วัน

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจชาวร็อคอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” กับนักแสดงสาวสวยอย่าง “ก้อย รัชวิน” หลังจากที่ สาวก้อย เพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนแรกไปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ได้ตั้งชื่อว่า “น้องทะเล” ท่ามกลางเหล่าบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งในตอนนี้ พ่อตูน-แม่ก้อย ก็ทุ่มสุดตัวพยายามเอาใจใส่ดูแล น้องทะเล แบบสุดๆ โดยเฉพาะ พ่อตูน ที่ลงทุนฝึกอาบน้ำให้ลูกชายด้วยตัวเอง ส่วนภรรยาก็ภาคภูมิใจมาก เพราะว่า พี่ตูน สามารถอาบน้ำให้ลูกโดยที่ลูกไม่ร้องไม่งอแงได้สำเร็จ

ล่าสุด แม่ก้อย ก็ได้โพสต์ภาพ น้องทะเล ในวัย 29 วัน ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว @rachwinwong หลังจากได้กินนมก็ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “กินนมแม่แล้วผมอารมณ์ดีคับ แต่ตอนนี้คอผมหายไปไหนอ่ะคับ #รูปสุดท้ายฉลองแม่ปั๊มนมได้เกือบ6ออนซ์ #ไชโย้ #Talayday29 #KTTalay #KTsJourney

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงและชาวโซเชียลที่เป็นแฟนคลับ น้องทะเล ต่างเข้ามากดหัวใจให้รัวๆ พร้อมทั้งคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ น้องทะเล กันอย่างมากมาย

เรียกได้ว่า น้องทะเล ได้ความอารมณ์ดีจากพ่อตูนและแม่ก้อยมาเต็มๆเลยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: rachwinwong