ท็อป ดารณีนุช โพสต์แจ้งไทม์ไลน์ หลังไปร่วมบุญงานกฐินกับเพื่อน

ท็อป ดารณีนุช โพสต์แจ้งไทม์ไลน์ หลังไปร่วมบุญงานกฐินกับเพื่อน

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนๆเป็นห่วงไม่น้อย หลังจากที่ดาราสาวรุ่นใหญ่ “ท็อป ดารณีนุช” ออกมาประกาศผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @topdaraneenute ว่าตัวเองติดเชื้อ CV-19 สายพันธุ์เดลต้า จากเพื่อนที่ไปทำบุญกฐินด้วยกันที่ จ.หนองบัวลำภู และโดยสารรถคันเดียวกันในการเดินทาง พร้อมกับชี้แจงไทม์ไลน์ไว้อย่างชัดเจน ตอนนี้เข้าสู่กระบวนการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์อัพเดทเอาไว้ว่า “สรุปรวมคือติดจากเพื่อนที่ขับรถไปกฐินด้วยกัน เพราะวันที่เขาเจอเพื่อนที่เป็น CV คือวันที่ 27 ตค. มาพบและนั่งรถคันเดียวกันวันที่ 31 ตค. คือนั่งรถกันยาวๆตั้งแต่ตี 3 ครึ่ง หลายชั่วโมง แล้วยังเปิดหน้ากากกินขนมกินกาแฟกันในรถตั้งแต่เช้า พอเรากลับกรุงเทพวันที่ 1 พย. เพื่อนเค้าที่ติด CV ถึงจะแจ้งว่าตัวเองติด เพื่อนAเจ้าของรถจึงไปตรวจ วันที่ 2 พย. ตอนเย็น หลังทราบผลและรีบแจ้งให้เราทราบเช้าวันที่ 3 พย. นำสืบโรคแล้ว ก็คือติดจากกรณีนี้แน่นอน ที่เชื้อฟักตัวเร็วเพราะทางแพทย์แจ้งว่าเป็นเชื้อเดลต้า จึงทำให้ติดและแพร่กระจายได้เร็ว

เหตุที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีใครตั้งใจ จึงไม่ได้โกรธแล้วว่าใครทั้งสิ้น เป็นเหตุปัจจัยทั้งหลายที่บังเอิญเหมาะเวลาจะต้องติดเชื้อ เพราะตอนแรกก็ตั้งใจจะขับรถไปเอง ก็มีเหตุให้ต้องอาศัยรถเพื่อน ตอนนี้อาการของดาก็ไม่หนักค่ะ เพราะเจอเร็ว รักษาเร็ว เพื่อนA,Bและดาผลออกมาว่าติดแน่นอน เหลือเพื่อน C. ที่ทำATK,PCR เมื่อวันที่ 3 พย.แล้ว วันนี้ก็ไปทำซ้ำอีกครั้งหนึ่ง รอผลค่ำนี้เช่นกัน โชคยังดีที่ดาและเพื่อนๆรับวัคซีนกันแล้ว เชื้อจึงยังไม่แสดงอาการลงปอดใดๆ ดามีแต่อาการไข้และปวดหัวอย่างมากเท่านั้น วันนี้เพิ่งจะมีอาการคัดจมูกเบาๆ

หากเหตุการณ์นี้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใดที่มีตัวดาเป็นเหตุ ต้องกราบขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยนะคะ

นอกจากนี้ สาวท็อป ยังออกมาโพสต์ขอบคุณในทุกความห่วงใยและความช่วยเหลือจากทุกคนที่ส่งมาให้เจ้าตัว พร้อมทั้งได้ขอโทษทุกคนที่ต้องได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้อีกครั้งด้วย

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณท็อปหายป่วยเร็วๆนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: topdaraneenute