เคงิโงะ หรือซากุระ เด็กตามหาพ่อ

เคงิโงะ หรือซากุระ เด็กตามหาพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดังเมื่อ 11 ปีที่แล้วเมื่อเด็กชาย เคอิโงะ ซาโต ที่ตามหา นายคัทซูมิ ซาโต ผู้เป็นพ่อชาวญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบัน เคอิโงะ ซาโต อายุ 21 ปี ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวเปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว

เคอิโงะ ซาโต หรือชื่อใหม่ ซากุระ ซาโต กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาอนามัยชุมชน โตมาแล้วสวยขึ้นยิ่งกว่าเดิม เคอิโงะ ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า ขาดการติดต่อกับพ่อมา 3 ปีแล้ว โดยการติดต่อกันครั้งสุดท้าย ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง และอยากให้พ่อได้อยู่เพื่อเห็นความสำเร็จของตนเองที่จะจบปริญญา ในอีก 4 ปีข้างหน้า

ล่าสุด เคอิโงะ ขอสวยต่อไม่รอแล้วนะ โดย คุณหมอต้น Pmed Clinic ซึ่งงานนี้ ได้แรงบันดาลใจอยากจะสวยแบบ “โยชิ รินรดา” เน็ตไอดอลสาวหน้าสวย เจ้าของมงกุฎ มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 ซากุระเริ่มแสดงออกและตัดสินใจมาแต่งตัวเป็นผู้หญิงช่วงไหน ซากุระ : ตอนที่หนูอยู่มัธยม หนูก็อยู่ในแก๊งเล่นกีฬา ทำกิจกรรมแบบผู้ชายหมด เตะบอล วิ่งผลัดแล้วก็ชนะได้ที่ 1 หมดเลย เพื่อนผู้ชายในกลุ่มก็เคยถามว่าเป็นรึเปล่า หนูก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็น แต่พอมาอยู่มัธยมปลาย เราเริ่มอึดอัด รู้สึกว่าตัวเองโตและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ก็เลยเริ่มเปิดเผยทีละนิด แล้วก็เริ่มแต่งหญิง ตอนนั้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์แล้วก็มีคนคลิปเอาไว้ หลังจากที่หนูเข้ามหาวิทยาลัย แล้วตอนนั้น มีการจัดประกวดดาวเทียมของคณะ เราก็คิดอยู่ว่าจะลงประกวดดีมั้ย เพราะถ้าประกวดทุกคนต้องรู้ อีกใจก็คิดว่ากระแสจะออกมาไม่ดี กลัวกระแสดราม่า ส่วนที่เป็นข่าวน่าจะช่วงที่ประกวดดาวเทียม ตอนนั้นใช้ชื่อว่าซากุระค่ะ

เห็นบอกว่า อยากจะประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส เรื่องประกวดมิสทิฟฟานี่ หนูอยากให้ตัวเองพร้อมกว่านี้ก่อน ต้องเตรียมตัวมากกว่านี้ ส่วนเป้าหมายในอนาคต คือ ต้องเรียนให้จบก่อน มีงานทำเป็นของตัวเอง ส่วนงานในวงการบันเทิงหนูก็อยากทำค่ะ แต่อยากเรียนให้จบ อยากดูแลครอบครัว

เรียกว่าสวยน่ารักและขอให้ฝันของน้องเป็นจริงนะคะ