เผยโฉมผู้รับบทแทน แตงโม ในละครเรื่องสุดท้าย

เผยโฉมผู้รับบทแทน แตงโม ในละครเรื่องสุดท้าย

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้หลายคนต้องสงสัยกันนาน สำหรับละครเรื่องสุดท้ายของ “แตงโม นิดา” ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ในผลงานละครเรื่อง “คุณชาย” ที่ถ่ายไว้แต่ยังไม่จบ ทำให้แฟน ๆ สงสัยว่านักแสดงคนไหนที่จะมารับบท “อีจันทร์” แทนเธอในเรื่องนี้ และฉากที่ สาวแตงโม ถ่ายไว้แล้วนั้นจะได้ออกอากาศหรือไม่

ล่าสุดเฟซบุ๊ก วันบันเทิง – oneบันเทิง ได้เผยคลิปเปิดตัวนักแสดงที่จะมารับบท “อีจันทร์” แล้วนั่นก็คือ “เป้ย ปานวาด” ดาราสาวที่เป็นเพื่อนกับ สาวแตงโม มานานกว่า 15 ปี ซึ่งเจ้าตัวก็พร้อมรับเล่นละครเรื่องนี้ให้กับเพื่อนด้วยใจจริง ๆ

โดยในคลิปดังกล่าวเผยว่า ละครเรื่องนี้ถ่ายทำแบบไม่ต่อเนื่อง และแตงโมก็เล่นไว้เพียงไม่กี่ฉาก ทำให้ไม่เพียงพอจะนำมาร้อยเรียงเป็นละครที่สมบูรณ์ได้ ทีมงานจึงต้องสรรหานักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทนี้ เพื่อเริ่มถ่ายทำใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น ซึ่งทุกอย่างก็ลงตัวที่ เป้ย ปานวาด นั่นเอง

ทั้งนี้ สาวเป้ย ได้เปิดใจว่า พอผู้ใหญ่ติดต่อมาว่า เป็นละครที่โมเล่นค้างไว้ ในใจก็ตกลงทันทีว่า เราเล่น แตงโมตั้งใจและเต็มที่กับเรื่องนี้มาก ถ้าอยากจะมอบของขวัญให้กับโมสักชิ้น คิดว่าสิ่งนี้จะเป็นของขวัญให้โมได้ คือการสานต่อให้โม ไม่อยากให้คนมองว่าเป็นการมาเล่นแทน อยากให้เข้าใจว่าเป็นการมาเล่นให้มากกว่า เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องกังวลอะไร เวลาที่เขามองมาจากบนฟ้า เขาจะได้สบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าอันนี้คือสิ่งที่ทำค้างไว้อยู่

สำหรับแฟน ๆ ก็อย่าลืมติดตามชมละครเรื่อง คุณชาย กันนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก: วันบันเทิง – oneบันเทิง