โต้ง ทูพี เล่าไปเขินไป โมเมนต์ขอ ปราง พร้อมแง้มฤกษ์วิวาห์

โต้ง ทูพี เล่าไปเขินไป โมเมนต์ขอ ปราง พร้อมแง้มฤกษ์วิวาห์

เรียกได้ว่าเป็นแร็พเปอร์หนุ่มคนดังที่เพิ่งจะขอแฟนสาวแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับ “โต้ง ทูพี” ที่ถึงกับเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อได้ย้อนเล่านาทีขอ “ปราง กัญญ์ณรัณ” แต่งงานให้สื่อมวลชนได้ฟัง รวมถึงอัปเดตแพลนงานมงคลสมรสที่เจ้าตัวและแฟนสาวตั้งใจจะจัดขึ้นภายในปีหน้านี้ด้วย

ย้อนไปถึงก็วันที่ขอปรางแต่งงาน เล่าความรู้สึกให้ฟังหน่อย ?
โต้ง ทูพี : จริง ๆ แล้วเราไปถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Always You กัน ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ไปเที่ยวหลังจากที่ไม่ได้เที่ยวนานหลายปี เราก็เลยมีทีมงานมีกล้องมีอะไรพร้อม เลยคิดว่าวันนี้แหละน่าจะเหมาะแล้ว แต่ก็ตื่นเต้นมาก เรียกว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเหมือนกัน แพลนเซอร์ไพรส์นี้เตรียมมาจากเมืองไทยเลย ถามว่ากลัวแผนจะแตกระหว่างทางไหม มันค่อนข้างยากหน่อยเพราะว่ามันมีกล้องมีอะไรทุกอย่าง อย่างที่บอกว่าเราถ่ายมิวสิควิดีโอไปด้วยมันก็ต้องมีฉากแบบว่าลองยืนฝั่งนี้หน่อย ทำท่าคิส(จูบ)ซิ มันเลยง่ายหน่อยในการที่จะทำเซอร์ไพรส์

ตอนแรกเหมือนปรางจะไม่ยอมขึ้นไปข้างบนตึกนั้นด้วยหรือเปล่า ?
โต้ง ทูพี : ไม่ใช่ไม่ยอมขึ้นครับ แต่ว่ามันขึ้นไม่ได้ ตึกที่เราจะขึ้นไปในวันนั้นอยู่ที่ชั้นประมาณร้อยกว่า สูงติดท็อป 5 ในนิวยอร์ก วันนั้นเราก็เตรียมการกันว่าจะขึ้นไปตอนพระอาทิตย์ตกคือเวลาประมาณ 6 โมงเย็น แต่ปรากฏว่าวันนั้นนักท่องเที่ยวมาเยอะเกินเหตุเขาก็เลยปิดให้ขึ้นตั้งแต่ 5 โมงครึ่ง สถานการณ์ตอนนั้นคือชุลมุนมาก ใจแป้วสุด เพราะถ้าเกิดเราไม่ได้ขึ้นไปขอข้างบน เราก็ต้องอยู่กับถนนธรรมดา ซึ่งเรารู้สึกว่านาทีนั้นอยากได้ภาพสวยๆ เก็บเป็นที่ระลึก งานนี้ต้องขอบคุณ พี่เว ย์กับ พี่นานา เอาจนทีมงานทุกคนขึ้นไปได้หมด

วินาทีที่ขอแต่งงานเป็นยังไง ?
โต้ง ทูพี : กลัวเขาจะไม่เซย์เยสเหมือนกัน ผมก็คิดหน้าคิดหลังคิดทุกอย่าง ตื่นเต้นไปหมด แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

แพลนหลังจากนี้น่าจะได้ฤกษ์แต่งงานเมื่อไหร่ ?
โต้ง ทูพี : คิดว่าน่าจะเป็นปีหน้าครับ แต่ว่ายังไม่ได้วางวันที่เป๊ะ ๆ ตอนนี้ก็ได้มีเวลาเตรียมงานด้วยเพราะตอนนี้ ปราง ก็ถ่ายละครอยู่หลายเรื่อง ผมเองก็กำลังทำอัลบั้มอยู่ ปีนี้ก็น่าจะเป็นปีที่ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ส่วนธีมที่คิดไว้ก็น่าจะเป็นอะไรที่เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ว่ายังไงก็ต้องรอดูสถานการณ์อีกทีด้วยว่ามันจะจัดได้ในตอนนั้นหรือเปล่า โควิดจะเป็นยังไงอีก ถามว่ามีกังวลไหม น่าจะต้องให้มีการโอนตังค์ใส่ผ่านโค้ดมาได้ไม่เป็นไรครับ(หัวเราะ)

ถามถึงบ้านที่ทำอยู่ตอนนี้ใกล้เสร็จหรือยัง ?
โต้ง ทูพี : จริง ๆ ใกล้เสร็จมาก ๆ แล้ว อย่างที่ว่ามันติดเรื่องโควิดด้วยเลยทำให้มันค่อนข้างนาน บ้านนี้ก็ตั้งใจให้เป็นเรือนหอด้วยเลย ส่วนห้องที่ปรางขอไว้ก็เสร็จเป็นห้องแรกเลยไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ถามว่าบ้านหลังนี้หมดไปเยอะไหม จริง ๆ แล้วพอรวมทุกอย่างก็ไม่เยอะเท่าที่ควรจะเป็น เราได้สปอนเซอร์ใจดีมาช่วยด้วย แล้วพอมันเป็นช่วงโควิดพอดีก็เลยได้ราคาดีด้วย แต่ว่าพอใกล้เสร็จออกมาแล้วก็ถูกใจทั้งผมและปราง เพราะต้องบอกว่าจริงๆ เลือกหามาหลายปี แล้วก็มาจบที่ตรงนี้ครับ

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ขยันเสิร์ฟความหวานให้กันตลอดเวลาจนแฟน ๆ อยากเห็นทั้งคู่จูงมือเข้าประตูวิวาห์กันแล้วค่า