ใบตอง สมใจแล้ว เป็นดาราหน้าใหม่ หลัง เจ๊คนดัง พร้อมดันเข้าวงการ

ใบตอง สมใจแล้ว เป็นดาราหน้าใหม่ หลัง เจ๊คนดัง พร้อมดันเข้าวงการ

กลายเป็นสาวที่ได้รับความสนใจที่สุดในนาทีนี้ สำหรับ ใบตอง พริมวรินทร์ สาวสวยที่ตกเป็นข่าวกับอดีต พระกาโตะ โดยจากการสืบประวัติของชาวโซเชียลพบว่า ใบตอง เป็นพริตตี้สาวที่มีประสบการณ์ทำงานในแวดวงรถยนต์มาอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวยังเปิดเพจเฟซบุ๊ก TikTok และ ช่อง YouTube ที่อัปเดตคอนเทนต์รีวิวรถยนต์หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ นอกจากนี้ในงาน BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2022 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา สาวใบตองก็ยังโพสต์คลิป ไปทำหน้าที่พริตตี้ในงานมาด้วย

นอกจากนี้ ยังมีพบว่า ใบตอง พริมวรินทร์ เคยคบหากับ ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ เมื่อปี 2562 ซึ่งเป็นช่วงที่ครูรักเพิ่งเลิกรากับ ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยาที่แต่งงานกันมานานถึง 8 ปี ซึ่ง ณ เวลานั้น ครูรักได้โพสต์ภาพสาว ใบตอง พร้อมกับเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ไว้ว่า แฟนใครสวยจัง

อย่างไรก็ตาม สาวใบตอง นั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างมากมาย ซึ่งก็ตรงตามที่ อุ๊บ วิริยะ เคยให้สัมภาษณ์กับทางคมชัดลึกบันเทิงเอาไว้ว่า ใบตอง อยากเป็นดารามาก โดยพี่อุ๊บเองซึ่งเป็นนักปั้นมือทองก็ยังเอ่ยปากชมเลยว่า คนนี้มีความสามารถ สวยด้วย เก่งด้วย รีวิวอะไรได้หมด แต่ยังขาดคนสนับสนุน อย่างที่เห็นว่าเจ้าตัวก็มักจะช่องยูทูบก๊อกๆแก๊กๆด้วยตัวเองไป ตนก็เลยอยากจะช่วยผลักดันเข้าสู่วงการ แต่ด้วยสิ่งที่สาวใบตองทำ ก็คงจะยากหน่อยที่จะเดินทางเส้นนี้ เพราะคนไทยไม่ชอบเรื่องแบบนี้เลย

แต่อย่างไรก็ตามพี่อุ๊บบอกว่าไม่แน่ อาจจะได้เห็นผลงานของสาวใบตองเร็วๆนี้ก็ได้ เนื่องจาก เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ถูกใจและยื่นงานในวงการบันเทิงให้แล้ว แต่ตอนนี้ทางครอบครัวของสาวใบตองขอให้กลับบ้านที่ภาคใต้ก่อน เนื่องจากทางตระกูลได้รับความอับอายกับสิ่งที่เกิดขึ้น เลยอยากให้อยู่เงียบๆไปก่อน หากเรื่องซาๆแล้วอาจจะตัดสินใจอีกที

อย่างไรก็ดี งานนี้มีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เราคงต้องรอดูกันว่าจะได้เห็นผลงานของเธอในวงการบันเทิงหรือไม่นะคะ