เอ๊ะยังไง! โซเชียลสะดุดหู พี่เวียร์ หลุดให้สัมภาษณ์คบ วิคกี้ มาปีกว่า

เอ๊ะยังไง! โซเชียลสะดุดหู พี่เวียร์ หลุดให้สัมภาษณ์คบ วิคกี้ มาปีกว่า

เรียกว่าออกมาพูดแบบเปิดอกให้ชัดเจน จนได้รับฉายาใหม่ว่าเป็นหนุ่มคลั่งรัก เพราะออกมาประกาศข่าวดีพร้อมกับความในใจต่างไถึงว่าที่เจ้าสาวคนสวยแบบที่นักข่าวตั้งตัวแทบไม่ทัน ภาพหลังจาก พี่เวียร์ ประกาศว่า จริงๆ แล้วด้วยวัย มันก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้ปิดพี่ๆ นะ ผมวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้าช่วงเวลาที่เหมาะเจาะเหมาะสม ผมก็ได้คุยกับว่าที่เจ้าสาวของผมแล้วว่าเราจะต้องมีครอบครัว ถ้าทุกอย่างใช่ ก็ดูคิวกันไปมา ถ้าเราจะแต่งงานก็ขอเป็นช่วงเวลาทุกอย่างเสร็จแล้ว น่าจะเป็นช่วงกลางเดือนนี้ 17 ก.ค. นี้

มันเป็นครั้งแรกครับ ปลื้มปริ่ม รู้สึกว่ามันใช่แล้วแหละ ถึงเวลาที่เราจะต้องมีครอบครัวจริงจัง เราวางแผนไว้นาน คุยกันมาตลอด เราก็ต้องดูฤกษ์ที่เหมาะสมด้วยเนอะ ก็เลยเลือกวันนี้ ทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด ต้องมานั่งทำนู่นนี่เอง ผมก็จ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์แหละ

รักครั้งนี้มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราเข้ากัน คุยกันรู้เรื่อง ทุกคนตื่นเต้นหมดครับ เป็นงานปิด งานในครอบครัว ตอนแรกอยากจะจัดให้มันใหญ่ แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ เรื่องโควิด ก็เลยอยากเซฟและอบอุ่นที่สุด

ก็ไม่ได้คลั่งรักขนาดนั้น แต่นิดนึง ไม่รู้สิ พอทุกอย่างมันลงตัวแล้ว อะไรๆ มันก็จะไปของมันเอง มันเหมือนอะไรที่ง่าย แต่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา

เขาเป็นคนที่เพอร์เฟกต์คนหนึ่ง เขาไม่ได้ชินกับการที่โดนเปิดวาร์ป เพราะไม่ใช่คนในวงการเนอะ แต่ผมก็พยายามอธิบายให้เขาฟัง เขาก็ค่อยๆ ปรับไป เราก็เป็นห่วงเขา แต่เราก็ดูแลกันไป ไม่มีใครมาทำร้ายได้

คุณแม่บินมาเพราะเราบอกเขานานแล้ว กะมางานนี้ด้วย ใครก็ต้องเห่อว่าที่ลูกสะใภ้ (ยิ้ม) งานจัดที่กรุงเทพฯ ครับ

ชีวิตหลังแต่งยังไม่ได้แพลนเลย ถามว่าอยากมีลูกไหม อายุขนาดนี้ก็อยากมีเนอะ จะเป็นผู้หญิง ผู้ชายได้หมด ผมพร้อมเป็นทุกอย่างทั้งสามีและคุณพ่อ

ก่อนจะมีในช่วงหนึ่งที่ทำเอาแฟนๆหลายคนสะดุดหูไม่เบา ขณะที่ พี่เวียร์ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าคบ วิคกี้ มาปีกว่า โดยหลายคนพูดเป็นเพียงเดียวกันว่า เวียร์ เบลล่า ประกาศเลิกกันปลายที่แล้ว แต่บอกว่าคบกันเป็นปีกว่าแล้ว เอ๊ะยังไงกันนะ

งานนี้บอกเลยว่าชาวโซเชียลต่างพากันช่วยลำดับเหตุการณ์ต่างๆเพราะเรื่องราวเกิดขึ้นเร็วมากจนบรรดาแฟนคลับของอดีตคู่รักดาราคู่นี้ตั้งตัวแทบไม่ทัน อย่างไรก็ดีขอแสดงความยินดีกับหนุ่มเวียร์ด้วยนะคะ