เบลล่า ราณี ทำบุญใหญ่ ถวายทองคำ 1.5 กก.103.35 บ.

เบลล่า ราณี ทำบุญใหญ่ ถวายทองคำ 1.5 กก.103.35 บ.

เป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของประเทศแถมยังเป็นนางเอกสายบุญอีกด้วย เพราะเรามักจะเห็นภาพเธอไปออกงานบุญหลายครั้งทำให้เธอสวยทั้งนอกและภายในซึ่งจะได้เห็นเธอนั้นได้เดินทางไปสร้างบุญในหลากหลายพื้นที่ สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปน ที่นอกเหนือจากการทำบุญต่างๆอยู่เสมอแล้ว

เจ้าตัวก็ยังยื่นมือช่วยสังคมอยู่บ่อยครั้งด้วยเช่นกัน ล่าสุดนางเอกสาว ก็ถือโอกาสทำบุญครั้งใหญ่ ด้วยการร่วมถวายทองคำ 103.35 บาท หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม ที่จังหวัดสกลนคร โดยเจ้าตัวได้ใส่ชุดไทยสวยสง่าไปร่วมงานกับคุณแม่

พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว โดยทางผู้จัดการ ได้เผยถึงการทำบุญครั้งนี้ว่า เนื่องจากปีที่แล้ว น้องเบลได้มีโอกาสรำถวายพระธาตุเชิงชุม พลอยและน้องจึงมีโอกาสทราบข่าวบุญการบูรณะปิดทองพระธาตุ เราจึงได้บอกบุญรวบรวมปัจจัยส่วนตัว

และจากกัลยาณมิตร รวมทั้งสิ้น ทองคำ 103.35 บาท ประมาณ 1กิโลครึ่งกว่า และปัจจัยเงินสดอีกบางส่วน เพื่อถวายทองคำหุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม พระธาตุคู่บ้านคู่เมือง จังหวัดสกลนคร ตอนนี้พวกเราได้นำทองคำ

และปัจจัยที่จัดเตรียมไว้ส่งมอบให้แก่ทางวัดเพื่อไปดำเนินการจัดสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ จึงขออนุโมทนาบุญแก่ทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

งานนี้แฟนคลับแห่คอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญสาธุ

ขอร่วมอนุโมทนากับสาวเบลล่าอีกคนนะคะ ช่วงนี้เรียกว่าเดินสายทำบุญเพิ่มสิริมงคลอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว