ปิดจ๊อบ เจอภรรยาน้อยตรงสเปกแล้ว แถม สามี สวีตภรรยาหลวงโชว์สื่อ

ปิดจ๊อบ เจอภรรยาน้อยตรงสเปกแล้ว แถม สามี สวีตภรรยาหลวงโชว์สื่อ

เรียกว่ากำลังเป็นข่าวดังบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีผู้หญิงรายหนึ่งออกมาเผยแพร่คลิปตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน ติ๊กต็อก @natpattheema789 เป็นการประกาศรับสมัครเมี-ยน้อย 3 ตำแหน่งให้กับสามี

โดยทุกคนจะได้รับเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ที่พักฟรี แยกห้องให้ด้วย กินฟรีอยู่กับตน สามี และลูกสาว แบบครอบครัว รับประกันว่าสามีตนหล่อเหลาแน่นอน แถมยังอนุญาตให้สามีไปหาเมี-ยน้อยแต่ละคนได้ตามใจชอบอีกด้วย

ทั้งนี้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตัวเองป่ว ยเป็น ซึม เศร้า แต่ไม่ได้ทำคลิปเพื่อสร้างกระแส เพราะอยากหาเมี-ยน้อยให้สามีจริง ไม่ได้จะหาคนงานหรืออะไรทั้งนั้น แค่ไม่อยากให้เมี-ยน้อยว่างเมื่อต้องมาอยู่ในบ้านเดียวกัน และตัวเองก็ไม่กลัวด้วยว่า สามีจะหนีตามเมียน้อยไป เพราะรู้ว่าสามีรักเจ้าตัวมาก ไม่ทำแบบนั้นแน่นอน

โดยเมื่อวันที่ 1 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา เมี-ยหลวงมีการโพสต์คลิปประกาศเปิดตัวเมี-ยน้อยที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเป็นทางการแล้ว 1 คน อายุ 33 ปี ดีกรีแม่ม่ายสาว อดีตพริตตี้เอ็มซี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานของบริษัทเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง หน้าตาสวย หุ่นดี ผิวพรรณดีมาก แถมเมี-ยหลวงยังมีการโพสต์คลิปบรรยากาศสังสรรค์ร่วมกัน 3 คนที่บ้าน ซึ่งลีลาการเต้นของเมี-ยหลวงก็ถือว่าไม่เบาเช่นกัน

ล่าสุด วันที่ 2 ส.ค. 65 ทางทีมงานได้เดินทางไปพูดคุยกับ นางสาวณัฐภัทธีมา เมี-ยหลวง และนายปัญกร สามี ซึ่งทั้งคู่ก็ได้โชว์ความหวาน ทั้งจับมือ กอด ผลัดกันจุ๊บให้ดู เพื่อเป็นการยืนยันว่า ทั้งคู่ยังรักกันดี แม้ว่าจะมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาอยู่ในสถานะเมี-ยน้อยแล้วก็ตาม

โดยทาง นางสาวณัฐภัทธีมา บอกว่า จริง ๆ แล้วที่ตนป่ว ยเป็นซึม เศร้า เพราะเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ตนโดนอดีตสามีโกงเกือบ 30 ล้านบาท ทำให้เครียดและป่ วยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ส่วนเรื่องของการประกาศตามหาเมี-ยน้อย ตอนนี้ปิดรับสมัครแล้ว เพราะได้เมี-ยน้อยที่ถูกใจทั้งตนและสามีแล้ว ชื่อน้องมุก อายุ 33 ปี เป็นคน จ.เพชรบูรณ์ แต่มาทำงานอยู่ กทม.

ซึ่ง น้องมุก ติดต่อมาในไลน์ หลังจากดูข่าวที่ตนประกาศรับสมัครเมี-ยน้อยผ่านรายการ อรุณอมรินทร์ โดยตอนแรกเขาบอกว่า ไม่ได้ต้องการจะมาสมัครเป็นเมี-ยน้อย แค่อยากแอดไลน์มาคุยเล่น ขอเป็นน้องสาว เป็นเพื่อนดื่มและช่วยคัดเลือกเมี-ยน้อยให้กับตน จากนั้นตนกับ น้องมุก ก็คุยเล่นกันมาเรื่อย ๆ เขาก็บอกว่าไม่ต้องการให้ตนกับสามีเลี้ยงดูหรือให้เงินเดือนทั้งนั้น แค่ขอฝากตัวเป็นน้องสาวก็พอ

กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนกำลังกินข้าวและดื่มกับสามี น้องมุก ก็ทักมาบอกว่า เลิกงานแล้ว ตนจึงชวนมาร่วมดื่มด้วยกันที่บ้าน กลายเป็นว่าทั้ง 3 คนจึงได้พบกันครั้งแรก ดื่มกันไปจนได้ที่ ก็มีการเต้นกัน กอดกัน ตนยอมรับเลยว่า มีความสุขมาก คุยกันสนุกเหมือนรู้จักกันมาเป็นปี ทั้งที่เพิ่งเจอหน้ากันครั้งแรก

เมื่อคืนน้องมุกเล่าให้ฟังว่า เขามีลูกติด แต่ปัจจุบันให้แม่เลี้ยงดูอยู่ และเขาไม่ขอมาทำงานที่บ้านด้วย ไว้วันว่างหรือวันหยุดค่อยแวะมาหาได้ เพราะเขามีงานที่พอใจและเงินเดือนดีอยู่แล้ว พร้อมกับย้ำว่า ไม่เอาเงินเดือนด้วย

จากนั้นได้ที่ก็พากันไปนอนในห้องด้วยกัน 3 คน สามีตนนอนตรงกลาง แล้วก็มีการทดลองงานกันเรียบร้อย ยอมรับว่ามีแบบนั้นด้วยกัน 3 คนด้วย ตนก็โอเค สนุกดี พอใจเป็นอย่างมาก จึงมีการพูดคุยกันว่า รับได้ไหมที่ต้องอยู่ในสถานะเมี-ยน้อย ซึ่ง น้องมุก ก็ยินดี ตนจึงวางแผนอนาคตไว้ว่า หากลูกสาวเรียนจบ มีงานทำที่มั่นคงก็จะชวนสามีและเมี-ยน้อยไปอยู่ด้วยกัน 3 คนที่ จ.นครราชสีมา เพราะตอนนี้ซื้อที่ดินไว้แล้วในราคา 10 กว่าล้านบาท

เพราะฉะนั้นตนจึงขอยุติการประกาศหาเมี-ยน้อยให้สามีอย่างเป็นทางการ เพราะพอใจและมีความสุขกับ น้องมุก มากแล้ว ลูกก็โอเค ยังแซวตนอยู่เลยว่า หากสัมภาษณ์บ่อย ๆ ให้ตนคิดค่าตัวด้วย

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงกระแสในโลกออนไลน์ที่มีการตำหนิสิ่งที่ตนทำ ยอมรับว่าพออ่านคอมเมนต์แล้วก็เฉย ๆ บางคนว่าตน ซึ่งตนก็ไม่แคร์อยู่แล้ว เลือกแคร์เฉพาะคนที่เรารัก เพราะเชื่อว่าสามารถอยู่ 3 คนได้อย่างมีความสุข

นายปัฐกร ม้ามงคล สามี เปิดใจว่า ครั้งแรกที่เห็น น้องมุก ตัวจริงก็รู้สึกโอเคมาก นิสัยดี เป็นกันเอง เข้ากับภรรยาตนได้ แต่ตอนแรกที่นั่งดื่มด้วยกันก็ยังไม่คิดว่าจะได้เขามาเป็นเมี-ยน้อย เพราะอย่างที่เขาคุยไลน์กับภรรยาว่า แค่อยากมาเป็นน้องสาว มาช่วยคัดเลือกเมี-ยน้อยที่มาสมัครเฉย ๆ

แต่สุดท้ายด้วยสถานการณ์เมื่อคืนมันก็ทำให้เลยจุดนั้น ซึ่งตอนที่นอนคุยกันในห้อง 3 คน ก็มีการพูดคุยข้อตกลงกันหลายอย่าง น้องมุก ก็รับได้ที่จะอยู่ในสถานะเมี-ยน้อย และตัวเองก็ไม่ติดอะไรเลย แถมยังรู้สึกดีกว่าทุกวันที่ผ่านมาด้วยซ้ำ เพราะเห็นว่าภรรยามีความสุข ซึ่งตนโฟกัสที่ความสุขของภรรยาอยู่แล้ว

แต่กับเรื่องบนเตียง ก็ยอมรับว่าตอนนี้ น้องมุก ยังไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวแทนภรรยาของตนได้ เพราะเมื่อคืนอยู่ด้วยกัน 3 คน ตนก็ตะขิดตะขวงใจที่จะทำอะไรแบบนั้นลงไปต่อหน้าภรรยา จึงได้แค่นอนคุยนอนจับมือกันเฉย ๆ ยังไม่มีอะไรอย่างที่ภรรยาตนพูดแซว แต่ในอนาคตหากน้องมุกยอม ตนก็ยินดี

อย่างหนึ่งที่ตนอยากจะบอกกับเหล่าบรรดาสามีที่อิจ ฉาตนว่า ถ้าไม่มีเหตุจำเป็น ภรรยาไม่ซึม เศร้าแบบภรรยาของตน ก็อย่าให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเลย แต่นี่ที่ตนต้องปล่อยให้เรื่องมันมาไกลถึงขนาดนี้ เพราะตนเห็นว่าภรรยารักตน อยากให้ตนมีความสุข ก็เลยยอมตามใจภรรยา ทั้งที่ภายในใจลึก ๆ ก็รู้สึกว่าตัวเองเห็นแก่ตัวเกินไปเหมือนกัน เพราะตนเชื่อว่า ภรรยาปกติทั่วไป 99 เปอร์เซ็นต์ คงไม่ยอมให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอน

ส่วนสรรพนามที่ใช้เรียก น้องมุก ตนบอกเลยว่ายังไม่สามารถเรียกว่าเมี-ยน้อยได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ขอให้อยู่ในสถานะคนดูใจ และยืนยันว่า ขอปิดรับสมัครตรงนี้เลย เพราะแค่คนเดียวก็สงสารภรรยามากแล้ว ส่วนเรื่องขอพรหรือพกสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพิ่มเสน่ห์เพิ่มโชคอะไรบ้างไหม หลัก ๆ ทุกวันก็จะห้อยพระกริ่งและมีสักสาลิกาลิ้นทองขนาดเท่าฝ่ามือไว้ที่หน้าอกฝั่งขวาเท่านั้น

เรื่องราวแบบนี้ควรจะต้องตกลงกับคนในครอบครัวให้เข้าใจตรงกัน เพื่อไม่ให้มีปัญหาตามมา อย่างไรก็หวังว่าทุกครอบครัวจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขกันทุกท่านนะคะ

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34