บิณฑ์ รุดช่วย พล พลาพร อดีตพระเอก ดาวพระศุกร์

บิณฑ์ รุดช่วย พล พลาพร อดีตพระเอก ดาวพระศุกร์

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงประมาณปี 2561 มีเรื่องราวที่ทำให้หลายคนรู้สึกตกใจ หลังทราบว่า คุณพล พลาพร อดีตพระเอกจากละครดังเรื่อง ดาวพระศุกร์ และดอกโศก ล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์เนื่องจากเส้นเลือดฝอยในสมองด้านขวาแตก ก่อนจะประสบอุบัติเหตุล้มในห้องน้ำอีกครั้งและกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงนั้น

ล่าสุด เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า คุณอัศวิน รัตนประชา อดีตพระเอกหนัง ซึ่งเป็นพี่ชายของคุณพลได้ติดต่อมาขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่ามีการจ้างคนมาดูแลน้องชายก็จริง แต่เป็นแบบไปเช้าเย็นกลับ ทำให้การดูแลไม่ทั่วถึงเต็มที่ เนื่องจากน้องชายช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ อยู่ที่นี่ลำบากและรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย ส่วนญาติพี่น้องต่างคนต่างก็ทำงาน จึงอยากให้บิณฑ์มาเป็นที่พึ่งช่วยรับน้องชายไปดูแล ส่วนเรื่องค่าใช้จ่าย คุณอัศวินจะจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายให้ ซึ่งบิณฑ์ก็เห็นว่าเป็นคนในวงการเหมือนกัน จึงคิดว่าไม่เป็นไร และจะดูแลคุณพลให้ ก่อนที่คุณอัศวินจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากอาการวูบหมดสติ

หลังจากนั้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เข้ามาช่วยเหลือคุณพล พลาพร โดยมีการถามไถ่อาการเจ็บป่วย ซึ่งพบว่าบาดแผลครั้งล่าสุดบริเวณข้อศอก มาจากการตกเตียง เมื่อพูดคุยกันเสร็จบิณฑ์อุ้มคุณพลขึ้นรถเพื่อพามาอยู่ในการดูแลที่บ้านสุขสุดท้าย ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับคนชราและผู้สูงอายุ

ขอเป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ