ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตบ้าน 80 ล้าน

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตบ้าน 80 ล้าน

อัปเดตความคืบหน้าของบ้านอีกครั้งผ่านทางช่องยูทูบ FERNZONE Channel สำหรับ บ้านของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเผยว่าบ้านหลังนี้มีมูลค่ากว่า 80 ล้านบาท โดยมีการเปิดบ้านพาทัวร์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2564 แต่ครั้งนั้นยังขึ้นไว้เพียงโครงสร้างเท่านั้น ซึ่งในคราวนี้เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น มีการก่อกำแพงและเริ่มทำโครงสร้างไปถึงหลังคาแล้ว คิดว่าตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์

ต้องบอกว่าพื้นที่บ้านของสาวใบเฟิร์นนั้นกว้างมาก จนสามารถแบ่งพื้นที่ออกมาใช้งานได้หลายสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถ ห้องนั่งเล่น ห้องแม่บ้าน ห้องครัวไทย-ครัวฝรั่ง ห้องคุณพ่อคุณแม่ที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง

ส่วนด้านบนก็จะเป็นห้องของใบเฟิร์น ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัวแต่งหน้า แถมยังมีห้องสำหรับเก็บของรีวิวที่กว้างอย่างกับโกดังเก็บของขนาดย่อม ๆ เลยทีเดียว ซึ่งทีมงานก็มีการแซวว่าห้องเก็บของใหญ่กว่าบ้านของทีมงานเองซะอีก

นอกจากนี้ของตกแต่งในบ้าน ไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์เนมหรูอะไร เพราะสิ่งที่ใบเฟิร์นอยากได้มากที่สุดก็คือประตูโค้ง ส่วนนี้ของบ้านเป็นส่วนที่รักและหวงที่สุด นอกนั้นราคาเท่าไรไม่รู้แล้ว

ใบเฟิร์น เผยว่า ตนเป็นคนอยู่คอนโด อยู่ห้องแคบ ๆ มาทั้งชีวิต มีไว้แค่นอนจริง ๆ อยู่อย่างนั้นมาเป็นสิบ ๆ ปี ไม่เคยคิดจะขยับขยายหรือใช้เงินไปกับอะไรเลยในตลอดชีวิตการทำงาน ก็มีความกลัวว่าจะอยู่บ้านไม่เป็น ต้องเดินไปไหน ทำอะไรยังไง เพราะเวลากลับบ้านก็แค่ไปหาพ่อแม่ ไม่ได้มีเวลาเยอะ

บ้านหลังนี้ถือเป็นสิ่งเดียวที่ใบเฟิร์นทำให้ตัวเอง เพราะปกติจะให้คนอื่น ให้คุณพ่อคุณแม่ จะไม่ค่อยทำอะไรให้ตัวเอง เหมือนบ้านหลังนี้เป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่สร้างมาเพื่อตัวเอง เป็นเงินเก็บทั้งหมดตลอดการทำงานของใบเฟิร์น ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวก็มีการแสดงความยินดีกับใบเฟิร์นด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตารื้นขึ้นมาทันที

น่ารัก

เรียกว่าเป็นสาวที่น่ารักและประสบความสำเร็จมากๆ ยุคนี้เป็นยุคของเธอเลยก็ว่าได้

ขอบคุณข้อมูลจาก FERNZONE Channel